Scarlet Witch sẽ trở lại trong TV series về nữ phù thủy độc ác Agatha

Agatha Harkness - TV series mới sắp sửa phát hành trên kênh Disney+ sẽ chứng kiến màn đụng độ nảy lửa giữa hai phù thủy phép thuật Scarlet Witch và Agatha.

Sau thành công vang dội khi xuất hiện trong TV series WandaVision và sắp sửa tới đây là phần phim solo thứ hai của Doctor Strange mang tên  Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nữ phù thủy xinh đẹp Scarlet Witch sẽ tiếp tục có màn tái xuất người xem trong mini series Agatha: House of Harkness về nhân vật phù thủy đen tối khác của Marvel Comics được nhiều người biết đến với tên gọi Agatha Harkness. 

Scarlet Witch sẽ trở lại trong TV series về nữ phù thủy độc ác Agatha

Từng được giới thiệu đến khán giả thông qua series về WandaVision với tư cách là Agnes (Kathryn Hahn) - người hàng xóm bí ẩn, khó hiểu và hay tọc mạch của nhà Wanda Vision tại một thị trấn nhỏ thuộc vùng ngoại ô Westview. Rất nhanh sau đó thân phận thật sự của bà ta đã được bóc trần. Theo đó, Agnes thực sự là Agatha Harkness - một phù thủy quyền năng muốn khai thác sức mạnh Chaos Magic của Wanda cho kế hoạch thao túng thế giới mà bản thân đã ấp ủ từ lâu. 

Scarlet Witch sẽ trở lại trong TV series về nữ phù thủy độc ác Agatha  2

Tiếp nối mạch truyện trong WandaVision, series Agatha sẽ kể về quá khứ của nữ phù thủy độc ác, về dòng dõi phép thuật của ả và khoảng thời gian bà ta ở cùng với Coven.

Theo nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ, phim dự kiến sẽ bao gồm tổng cộng từ 6-8 tập phim với thời lượng mỗi tập khoảng 40-60 phút. Xét theo kế hoạch mà Marvel dành riêng cho các dự án đang phát triển, Agatha: House of Harkness có thể sẽ không ra mắt cho đến năm 2024, hoặc có lẽ sớm nhất là năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang