Doctor Strange 2 sẽ mang đến những kết nối đầy bất ngờ với MCU

Theo lời CEO của Disney, ông Bob Chapek chia sẻ, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ kết nối các mảnh ghép của MCU theo những hướng đầy bất ngờ

Được dự kiến sẽ gắn liền với một số bộ phim đã ra mắt của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) Giai đoạn 4 như WandaVision, Loki và Spider-Man: No Way Home, bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness do Sam Raimi làm đạo diễn hứa hẹn mở ra một thế giới đầy những tiềm năng cho tương lai MCU. Benedict Cumberbatch sẽ quay trở lại với vai trò Doctor Stgrange, cùng Wanda Maximoff của Elizabeth Olsen, America Chavez của Xochitl Gomez và Mordo của Chiwetel Ejiofor. Tiếp nối sau những sự kiện trong No Way Home, giờ đây MCU đã sẵn sàng cho bất kì vai khách mời nào trong tương lai với khái niệm đa vũ trụ. 

Doctor Strange 2 sẽ mang đến những kết nối đầy bất ngờ với MCU

Gần đây nhất, đoạn trailer của Doctor Strange 2 đã khiến các trang mạng xã hội bùng nổ khi nhân vật Charles Xavier do Patrick Stewart thủ vai trong thương hiệu X-Men xuất hiện thoáng qua, và người hâm mộ ngay lập tức nhận ra chất giọng đặc trưng của ông. Với nhiều người, điều này dường như xác nhận rằng Multiverse of Madness có thể sẽ là chuyến hành trình đầy khách mời của Marvel, và nay những bình luận mới nhất của Bob Chapek, CEO hãng Disney, thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa. Chia sẻ tại buổi họp mặt cổ đông thường niên gần đây của Disney, Chapek đã hé lộ một chút về dự án sắp ra mắt này, cho biết bộ phim "sẽ thúc đẩy những giới hạn của việc kể chuyện", trước khi xác nhận thêm rằng nó sẽ "kết nối các mảnh ghép của MCU theo những cách đầy bất ngờ".

Doctor Strange 2 sẽ mang đến những kết nối đầy bất ngờ với MCU 2

"Từ Marvel Studios, chúng ta có bộ phim được kì vọng rất cao là Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sẽ chiếu rạp vào ngày 6 tháng 5. Với một dàn diễn viên đầy thực lực dẫn dắt bởi Benedict Cumberbatch, bộ phim này thực sự sẽ thúc đẩy những ranh giới của việc kể chuyện, và kết nối các mảnh ghép của Vũ trụ Điện ảnh Marvel theo những cách đầy bất ngờ. Tôi rất mong chờ được cho tất cả mọi người thấy điều đó." Ông bày tỏ, đồng thời cũng thể hiện sự phấn khích khi các tín đồ điện ảnh sẽ được trải nghiệm Multiverse of Madness vào tháng 5 tới. Một đoạn trailer IMAX gần đây của Multiverse of Madness đã mang đến cái nhìn rõ nét hơn về một số nhân vật đa vũ trụ có vẻ như đã đặt chân vào Dòng Thời gian Thiêng Liêng của MCU.

Nhiều người đã dự đoán rằng việc Charles Xavier góp mặt có thể là gợi ý cho sự hiện diện của tổ chức Illuminati. Trong truyện tranh, Illuminati là một tổ chức bí mật dựng nên bởi những người hùng thông minh nhất đa vũ trụ, bao gồm Namor (Người được cho là sẽ góp mặt trong Black Panther 2) và Reed Richards của Fantastic Four. Thậm chí những người hâm mộ tinh mắt còn nhanh chóng phát hiện ra chiếc khiên của Captain Carter trên poster phim, gợi ý về mối liên hệ với loạt phim hoạt hình Marvel's What If...? lên sóng Disney+ năm ngoái. Với việc còn gần 2 tháng nữa mới công chiếu, những dự đoán xung quanh Doctor Strange 2 đang xuất hiện khắp mọi nơi, với vô số tin đồn chưa xác nhận về dàn diễn viên chính thức và cốt truyện của phim. Những bình luận của Chapek có thể khiến nhiều người phấn khích trước khả năng về những gì sẽ diễn ra, và những mối liên kết "bất ngờ" nào mà bộ phim có thể tạo ra trong những giới hạn của MCU và xa hơn nữa.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang