Nỗi khổ của Robert Pattinson khi phải mặc Batsuit trong The Batman

Ít ai biết rằng để vào vai Batman trong bom tấn siêu anh hùng mới của nhà DC, Robert Pattinson đã phải đối mặt với nhiều khó khăn từ bộ giáp Batsuit hiện đại.

Chỉ mới ra mắt đượcvài ngày, The Batman của đạo diễn Matt Reeves đã "làm mưa làm gió" khắp các rạp chiếu trên toàn cầu và thu về lượng doanh thu khổng lồ. Tuy nhiên ít ai biết rằng đằng sau thành công vang dội ấy, các diễn viên, đặc biệt là ngôi sao chính Robert Pattinson đã phải chịu nhiều gian khổ trên phim trường. 

Nỗi khổ của Robert Pattinson khi phải mặc Batsuit trong The Batman

Mặc dù được nhà sản xuấtchuẩn bị hẳn cho riêng một bộ Batsuit vô cùng tân tiến và hiện đại, tài tử Twillight đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình, đặc biệt là với các phân cảnh phải mặc bộ trang phục bó sát, chiếc áo choàng dài luộm thuộm cùng với chiếc mặt nạ đen che kín hơn nửa khuôn mặt.  

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, trong buổi diễn thử, Robert đã bị sốc nhiệt vì mồ hôi đổ ra liên tục, nhất là trong các phân cảnh hành động võ thuật. Mồ hôi ra nhiều đến nỗi dính hẳn lên người của cô bạn diễn Zoë Kravitz trong một số phân đoạn cả hai thân mật cùng nhau khiến nam diễn viên không tránh khỏi xấu hổ. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ Batsuit còn khiến tài tử nhiều lần "dở khóc dở cười" khi muốn đi vệ sinh. 

Nỗi khổ của Robert Pattinson khi phải mặc Batsuit trong The Batman 2

Đây không phải là lần đầu tiên các diễn viên siêu anh hùng nói chung và thủ vai Batman nói riêng đối mặt với nhiều tình huống ngặt nghèo do sự vướng víu và bó sát của bộ trang phục. Thế nhưng đổi lại, việc các diễn viên thành công và leo đến đỉnh cao danh vọng khi bước ra từ một bộ phim siêu anh hùng cũng là điều mà không phải ai cũng có thể may mắn có được. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang