Batsuit và những lần khiến các diễn viên phải "khóc thét" vì quá khó mặc

Không ít lần bộ giáp Batsuit khiến các nam diễn viên phải "khóc thét" vì quá khó để mặc trong một khoảng thời gian dài ghi hình.

Batsuit trông có vẻ hiện đại và cool ngầu là thế nhưng không phải ai cũng có trải nghiệm tốt đẹp khi khoác lên mình bộ trang phục của vị siêu anh hùng đến từ nhà DC vốn được rất nhiều người yêu thích này. Trong bài viết này, hãy cùng LAG.VN điểm qua một số lần các diễn viên phải "khóc thét" vì quá khó để mặc Batsuit trong một khoảng thời gian dài ghi hình. 

Batsuit và những lần khiến các diễn viên phải khóc thét vì quá khó mặc

Ngôi sao chính của hai phần phim về Người dơi Michael Keaton là Batman (1989) và Batman Returns (1992) từng tiết lộ bản thân từng phải vất vả lắm mới có thể hoàn tất ghi hình trong bộ trang phục gây ám ảnh này vì bộ đồ bó sát đến mức làm cho nam tài tử không thể thở, cử động mạnh hay phải nhịn uống nhiều nước vì không thể đi vệ sinh. 

Batsuit và những lần khiến các diễn viên phải khóc thét vì quá khó mặc 2

Cùng chung cảm giác ngột ngạt và khó chịu khi mặc Batsuit kể trên của Michael Keaton chính là Val Kilmer trong Batman Forever (1995). Không chỉ khó khăn trong việc di chuyển và cử động, nam diễn viên còn cho biết ông cảm thấy dường như bị cô lập với mọi người trên phim trường mỗi khi khoác lên người Batsuit vì bộ giáp chật kín đến nỗi ông không thể nghe thấy người xung quanh nói gì. 

Batsuit và những lần khiến các diễn viên phải khóc thét vì quá khó mặc 3

Khác với hai người đồng nghiệp trước đó, bộ Batsuit của George Clooney trong Batman & Robin (1997) khiến cho tài tử cảm thấy khó chịu và không thoải mái vì chi tiết đầu ngực ở bộ giáp được thiết kế vô cùng nham nhở, để lộ vùng nhạy cảm. 

Batsuit và những lần khiến các diễn viên phải khóc thét vì quá khó mặc 4

Mặc dù được đánh giá là nam diễn viên khoác lên người bộ giáp Người Dơi đỉnh nhất, nhưng Christian Bale vẫn không thể nào có được trải nghiệm thú vị mỗi khi mặc Batsuit. Thậm chí trong một bài phỏng vấn với truyền thông sau này, ngôi sao The Dark Knight từng thừa nhận ghét Batsuit đến mức muốn từ bỏ vai diễn vì nó siết chặt cơ thể đến nỗi khiến cho nam diễn viên bị mắc chứng suy nhược thần kinh và hoảng loạn trong một khoảng thời gian dài. 

Batsuit và những lần khiến các diễn viên phải khóc thét vì quá khó mặc 5

Cũng có trải nghiệm không mấy vui vẻ là bao, anh chàng Robert Pattinson cũng không hề vui vẻ khi được đạo diễn Matt Reeves giao cho bộ Batsuit vào ngày casting The Batman. Tài tử cho biết liên tục chảy mồ hôi và đôi khi mồ hôi chảy nhiều đến mức dính hẳn vào người bạn diễn nữ khiến cả hai vô cùng ngượng ngùng trên phim trường. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang