Chủ tịch Marvel Studios khẳng định sẽ không tuyển bất kì ai để thay thế cho TChalla trong Black Panther

Sau sự ra đi của Chadwick Boseman thì chủ tịch của Marvel Studios sẽ không tuyển thêm bất kì ai để thay thế cho vai diễn T’Challa trong tương lai

Mới đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Empire thì chủ tịch của Marvel StudiosKevin Feige đã khẳng định rằng ông sẽ không tái hiện lại một T’Challa khác cho thương hiệu Black Panther sau khi nam diễn viên Chadwick Boseman qua đời. 

Marvel Studios khẳng định sẽ không tuyển bất kì ai để thay thế cho TChalla

Theo đó Kevin Feige cho biết rằng ông đã lập ra một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, tuy nhiên ông quyết định sẽ không tuyển bất kì diễn viên nào khác cho vai diễn mà Boseman đã từng thực hiện, điển hình là trong kế hoạch thực hiện Black Panther: Wakanda Forever. Nguyên do được ông nêu rõ là vì ngôi sao quá cố đã có những ảnh hưởng vô cùng lớn đối với nhân vật này, không chỉ với thương hiệu này trong quá khứ mà còn ở tương lai nữa.

Xem thêm: Tổng hợp đánh giá sớm Black Panther: Wakanda Forever - Siêu phẩm siêu anh hùng đáng trông chờ nhất năm 2022?

Điều này cũng phần nào thể hiện được thái độ mà phía Marvel Studios muốn hướng đến, đó là giữ lại những di sản của Chadwick - bao gồm những gì mà anh ấy đã làm để cho Wakanda và Black Panther trở thành một tượng đài trong lòng người hâm mộ. Sự ra đi của Chadwick Boseman cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản xuất của phần phim Black Panther 2, điển hình nhất chính là nam đạo diễn Ryan Coogler bởi đây có lẽ mất mát vô cùng lớn đối với anh.

Marvel Studios khẳng định sẽ không tuyển bất kì ai để thay thế cho TChalla

Phần phim tiếp theo của Black Panther là một sản phẩm vô cùng đáng để trông chờ, nhưng câu hỏi của người hâm mộ đó là liệu phần phim này có thể đem lại được chất lượng lẫn giá trị văn hóa giống như phần Black Panther đầu tiên hay không. Được biết phần phim này đã trải qua khá nhiều những thay đổi về kịch bản theo như chia sẻ của những người đứng sau dự án phim này.

Xem thêm: Liệu Shuri có xứng đáng trở thành Black Panther trong Wakanda Forever?

Để có thể biết được điều đó thì chúng ta sẽ phải chờ ngày công chiếu chính thức của Black Panther: Wakanda Forever để trả lời những câu hỏi mà bản thân còn thắc mắc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang