Giọng lồng tiếng huyền thoại trong Harry Potter qua đời vì bạo bệnh

Mới đây, ngôi sao lồng tiếng của Harry Potter đã qua đời khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa, thương tiếc.

Mới đây vào ngày 09.11, truyền thông nước ngoài bất ngờ đưa tin, Leslie Phillips, nam diễn viên gạo cội người Anh từng đóng vai chính trong loạt phim Carry On và lồng tiếng cho Sorting Hat trong Harry Potter, đã qua đời, hưởng thọ 98 tuổi.

Leslie Phillips harry potter

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên Harry Potter tiết lộ catxe sau 20 năm: lên hình chưa đến 3 phút nhưng caxte ngang ngửa Emma Waston gây shock

Cụ thể vừa qua, người đại diện của Leslie Phillips là Jonathan Lloyd đã đưa ra thông báo rằng nam diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 08.11:

“Phillips đã ra đi bình yên bên người vợ của mình là bà Zara" - Ông nói với tờ Fox News Digital.

Leslie Phillips harry potter

Dành cho những ai chưa biết, Leslie Phillips bắt đầu diễn xuất từ những năm 1930 và từng đạt được nhiều thành tựu to lớn trong cả sự nghiệp sân khấu lẫn điện ảnh lẫy lừng. Ông từng xuất hiện trong một số bộ phim hài Carry on của Anh vào thế kỷ 20 và lồng tiếng cho Sorting Hat trong các bộ phim Harry Potter.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang