[HOT] Khán giả Việt Nam sẽ được xem Black Panther 2 sớm nhất thế giới

Khán giả Việt Nam sẽ tiếp tục là những người được thưởng thức bom tấn Black Panthẻ 2 sớm nhất thế giới.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày phát hành chính thức, các khán giả Việt Nam đang rất nóng lòng chờ đợi để được thưởng thức Black Panther: Wakanda Forever (tựa Việt: Chiến binh Báo đen: Wakanda bất diệt), phần thứ 2 của thương hiệu Vua Báo Đen ăn khách từng ra mắt vào năm 2018. 

>>> Xem thêm: Tài tử của Black Panther II xấu hổ vì phục trang của mình...quá thiếu vải

black panther 2

Một tin vui dành tặng cho khán gỉa Việt nói chung và đặc biệt là những "fan cứng" của Marvel nói riêng, đó chính là việc khán giả Việt Nam chính là những người sẽ được xem Black Panther 2 sớm nhất thế giới. 

Theo đó, phần tiếp theo của bom tấn đình đám đạt doanh thu tỷ đô nhà Marvel sẽ chính thức phát hành tại các cụm rạp Việt từ ngày 09.11 trong khi mới bắt đầu công chiếu toàn cầu từ ngày 11.11.2022. 

>>> Xem thêm: [HOT] Iron Man sẽ xuất hiện trong Black Panther 2?

black panther 2

Gần 5 năm sau khi ra mắt, đặc biệt là kể từ khi Chadwick Boseman đột ngột qua đời vào năm 2020, Black Panther: Wakanda Forever nghiễm nhiên trở nên đặc biệt và đáng mong đợi hơn khi được cho là sẽ tiếp tục  gánh vác rất nhiều vai trò của MCU khi khép lại Phase 4 và mở ra Phase 5 với nhiều dự án mới đầy hứa hẹn, đồng thời là khúc ca hào hùng và cảm xúc để tri ân Chadwick Boseman lẫn Black Panther/T’Challa trên màn ảnh rộng.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang