Nhà sản xuất Ironheart tiết lộ về những tác động của các sự kiện trong Black Panther 2

Nhà sản xuất dự án Ironheart, ông Nate Moore mới đây đã hé lộ những tác động của các sự kiện trong Black Panther: Wakanda Forever với Riri Williams trong chuyến phiêu lưu sắp tới

Trong bộ phim Black Panther: Wakanda Forever, đất nước Wakanda phải đối mặt với một mối đe dọa mới trong lúc vẫn còn đang tiếc thương cho sự ra đi của đức vua T'Challa. Phần phim mới này đã giới thiệu hai nhân vật đáng chú ý là Namor và Riri Williams. Đặc biệt, Riri sẽ tiếp tục chuyến hành trình của mình trong seri phim riêng Ironheart vào năm sau. Riri là một nữ sinh viên thiên tài ở MIT, đã tự mình tạo ra bộ giáp theo phong cách Iron Man. Cô bé bị cuốn vào cuộc xung đột giữa Wakanda và Talokan.

Nhà sản xuất Ironheart tiết lộ về những tác động của các sự kiện trong Black Panther 2

Xem thêm: Black Panther 2 tung video mới xoay quanh truyền nhân của Iron Man

Sau màn ra mắt trong Wakanda Forever, câu chuyện của cô sẽ tiếp tục với seri Ironheart trên Disney+ vào năm 2023, với Ryan Coogler là nhà sản xuất. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang Moore, anh đã tiết lộ những trải nghiệm trong Black Panther: Wakanda Forever sẽ tác động khá nhiều đến Riri trong câu chuyện riêng của cô.

"Bạn nghĩ thế nào về một cô bé bị kéo ra khỏi cuộc sống sinh viên MIT thông thường, đột nhiên gặp một nền văn minh dưới đáy đại dương, đi tới Wakanda, bay trong một bộ đồ theo phong cách Iron Man, và rồi được đưa trở lại thế giới ở MIT? Tôi nghĩ rằng những điều đó sẽ làm biến đổi cách mà cô bé nghĩ về thứ chúng ta gọi là thế giới thực. Và tôi nghĩ nó sẽ dẫn dắt cô bé theo một lộ trình thật khác biệt, vì rất khó để quay trở lại làm bài tập sau những gì vừa trải qua."

Nhà sản xuất Ironheart tiết lộ về những tác động của các sự kiện trong Black Panther 2 2

Xem thêm: Review Black Panther: Wakanda Forever - Lời chia tay Nhà vua trọn vẹn nhất

Có thể nói, những sự kiện trong Black Panther: Wakanda Forever sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cô sinh viên trẻ tuổi này. Những trải nghiệm của Riri tại Wakanda, Talokan và cả việc bay lượn trong bộ giáp mới chắc chắn mang đến sự thay đổi lớn về cách hiểu của cô bé với thế giới xung quanh trong Ironheart. Shuri có thể trở thành "sư phụ" của Riri thay vì Tony Stark, dựa trên mối quan hệ giữa hai người trong Wakanda Forever. Cô cũng có thể sẽ bắt đầu chủ động phát triển bản thân trở thành siêu anh hùng, mở đường cho cơ hội gặp gỡ những siêu anh hùng trẻ tuổi khác đã được giới thiệu thời gian qua trong MCU.

Nhà sản xuất Ironheart tiết lộ về những tác động của các sự kiện trong Black Panther 2 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang