Warner Bros. tham vọng sản xuất cho Harry Potter thêm nhiều phần ngoại truyện

Nếu thoả thuận thành công thì rất có thể Harry Potter sẽ có thêm nhiều phần ngoại truyện mới trong tương lai.

Thêm một thông tin vui nữa dành cho những người hâm mộ bộ tiểu thuyết kinh điển Harry Potter, Warner Bros. hiện đang cân nhắc sẽ tiếp tục khai thác thương hiệu Harry Potter cho những dự án mới trong tương lai. 

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên Harry Potter tiết lộ catxe sau 20 năm: lên hình chưa đến 3 phút nhưng caxte ngang ngửa Emma Waston gây shock

harry potter, harry potter ngoại truyện

Cụ thể mới đây trong một cuộc họp diễn ra tại hội nghị Royal Television tổ chức ở London (Anh), ông Gerhard Zeiler - Chủ tịch Warner Bros đã chia sẻ chi tiết những kế hoạch sắp tới của hãng phim. Theo đó, ông đã khiến giới truyền thông lẫn khán giả vô cùng bất ngờ khi bật mí sắp tới hãng sẽ cho ra mắt phiên bản mới của một số bộ phim nhượng quyền thương mại. Trong số đó, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Harry Potter. 

Ông tiết lộ Warner Bros hiện đang ngỏ lời với tác giả  của bộ tiểu thuyết gốc - nữ nhà văn J.K. Rowling để cho ra mắt thêm nhiều ngoại truyện nữa liên quan đến thế giới phép thuật nổi tiếng. 

harry potter, harry potter ngoại truyện

>>> Xem thêm: "Crush quốc dân" Emma Waston "chơi lớn" xuống tóc khiến khán giả một phem mất vía

Vị chủ tịch Warner Bros còn tự tin cho biết phần ngoại truyện mới sắp tới của Harry Potter cùng loạt phim siêu anh hùng nhà DC sẽ là một trong số những dự án được đầu tư mạnh và được kỳ vọng sẽ mang lại thành công cho hãng phim trong tương lai.

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang