Dự án Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ bị hoãn vô thời hạn, nữ diễn viên chính cũng rời đi

Từng được công bố cách đây 2 năm nhưng phiên bản Cướp biển vùng Caribe mới đã phải bị hoãn vô thời hạn mà không rõ nguyên do

Disney đã từng công bố về một phiên bản nữ của dự án phim Cướp biển vùng Caribe cách đây 2 năm với sự góp mặt của nữ diễn viên Margot Robbie với vai trò là diễn viên chính. Tuy nhiên trong một hé lộ mới đây nhất thì dự án này đã không còn được thực hiện nữa.

Xem thêm: Đạo diễn phim BioShock khẳng định truyền tải chân thực nhịp độ của game

Cụ thể trong một buổi phoảng vấn với tờ Vanity Fair, nữ diễn viên Margot Robbie đã xác nhận rằng cô không còn thủ vai nữ chính của dự án phim thuộc nhà Disney nữa. Nữ diễn viên xinh đẹp 32 tuổi nói rằng:

"Chúng tôi đã lên ý tưởng và bắt đầu phát triển nó trong một khoảng thời gian, nhưng khoảng thời gian này là từ rất lâu rồi. Chúng tôi đã nghĩ rằng cốt truyện này có thể sẽ khá thú vị nhưng có lẽ họ không còn muốn làm phim này nữa".

Dự án Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ bị hoãn vô thời hạn

Dự án Cướp biển vùng Caribe từng được Disney lên ý tưởng nhằm hướng đến một nhân vật chính là nữ. Tuy nhiên điều này cũng không đồng nghĩa với việc toàn bộ tác phẩm sẽ chỉ tập trung vào một nhân vật nữ, thay vào đó Disney sẽ phát triển thêm tình tiết, cốt truyện để tác phẩm này trở nên gây cấn hơn.

Xem thêm: Tom và Jerry bất ngờ công bố một phần phim Anime mới với tạo hình siêu dễ thương

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến nguyên nhân khiến cho Disney quyết định hủy bỏ một dự án từng rất được kỳ vọng này. Được biết những phần phim trước đó của Cướp biển vùng Caribe đã đem về cho Disney một số tiền lên đến 4,5 tỷ USD, khởi đầu với phần phim đầu tiên là The Curse of the Black Pearl (2003)

Dự án Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ bị hoãn vô thời hạn

Trong những phần phim này, người đảm nhận vai chính đó là nam diễn viên Johnny Depp trong vai cướp biển Jack Sparrow, khi anh luôn là nhân vật trung tâm của toàn bộ diễn biến của phim. Tuy nhiên khi mà Disney quyết định loại bỏ nam tài tử ra khỏi loạt phim này thì Margot Robbie đã được lựa chọn để trở thành một phiên bản nữ của Jack Sparrow.

Nhưng với tình hình hiện tại thì có thể thấy được rằng cơ hội để người xem được chứng kiến một phần phim Cướp biển vùng Caribe là vô cùng mong manh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang