Đồng đạo diễn phim hoạt hình Strange World muốn làm Marvel's Agents of Atlas bản hoạt hình

Qui Nguyen, nhà biên kịch kiêm đồng đạo diễn phim hoạt hình Strange World, bày tỏ mong muốn thực hiện một phiên bản hoạt hình của Marvel's Agents of Atlas với các nhân vật hiện đại

Sau thành công của những dự án hoạt hình siêu anh hùng như Big Hero 6 hay gần hơn là What If...?, Marvel đã bắt đầu phát triển mạnh ở mảng phim hoạt hình. Điều này phần nào được thể hiện qua các dự án tương lai như X-Men' 97, Marvel Zombies và Spider-Man: Freshman Year. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Qui Nguyen, nhà biên kịch kiêm đồng đạo diễn phim hoạt hình Strange World sắp sửa ra rạp, đã bày tỏ sự hứng thú với việc khai thác câu chuyện Agents of Atlas dưới dạng phim hoạt hình.

Đồng đạo diễn phim hoạt hình Strange World muốn làm Marvel's Agents of Atlas bản hoạt hình
Agents of Atlas

Xem thêm: Tổng hợp những hé lộ của Marvel tại sự kiện Comic-Con 2022

"Tôi rất muốn làm về Agents of Atlas, và nó sẽ tùy thuộc vào phiên bản nào nữa đúng không? Vì có một phiên bản cũ hơn với những siêu anh hùng cũ, và rồi có phiên bản mới hơn thật sự gắn bó với tôi, với các nhân vật như Shang-Chi, Jimmy Woo, Silk, ... Nhưng tôi nghĩ những người ở Marvel Studios thật sự nắm vững các nhân vật đó." - Qui Nguyen chia sẻ. Có thể nhận thấy biệt đội siêu anh hùng mới được hình thành bởi những anh hùng châu Á và người Mỹ gốc Á. Kinh nghiệm của Nguyen với Raya And The Last Dragon và Strange World cho thấy khả năng kể những câu chuyện độc đáo.

Đồng đạo diễn phim hoạt hình Strange World muốn làm Marvel's Agents of Atlas bản hoạt hình 2
Qui Nguyen

Trong khi MCU đã xây dựng nên một thế giới live-action ấn tượng, Big Hero 6, What If...? và Spider-Man: Into The Spider-Verse cho thấy hoạt hình có thể bổ sung thêm một phong cách độc đáo như thế nào cho các câu chuyện. What If...? và Spider-Man: Into The Spider-Verse khai thác đa vũ trụ theo những cách gần như bất khả thi với live-action. Dựa trên sự đa dạng về mặt sức mạnh mà Agents of Atlas sở hữu, bao gồm những sức mạnh tương tự Spider-Man với Hulk, cùng sức mạnh gió, băng và một chú gấu ma thuật, có lẽ hoạt hình là cách tốt nhất để triển khai các nhân vật này.

Đồng đạo diễn phim hoạt hình Strange World muốn làm Marvel's Agents of Atlas bản hoạt hình 3

Đồng đạo diễn phim hoạt hình Strange World muốn làm Marvel's Agents of Atlas bản hoạt hình 4

Ngoài ra, Randall Park, người vào vai Jimmy Woo và Mabel Cadena, người vào vai Namora trong bộ phim Black Panther: Wakanda Forever đang chiếu rạp, đã bày tỏ mong muốn tham gia vào một dự án tập trung vô biệt đội siêu anh hùng này. Về phần mình, Marvel Studios dường như cũng đang chuẩn bị ra mắt biệt đội nói trên, với Jimmy Woo, Namora và Shang-Chi đều đã xuất hiện. Spider-Man: Freshman Year cũng sẽ giới thiệu thêm Amadeus Cho với Pearl Pangan (Wave), mặc dù họ sẽ không thuộc chính truyện của MCU. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang