Châu Tinh Trì bất ngờ đăng hình lên mạng xã hội, hé lộ loạt dự án có liên quan đến Metaverse

Châu Tinh Trì đã khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh mới lên trên MXH, đồng thời hé lộ về các dự án mới của mình trong tương lai

Vào ngày 16/11 vừa qua, trang HK01 đã đăng tải những thông tin liên quan đến việc Châu Tinh Trì bất ngờ đăng tải những hình ảnh bản thân đang chời đùa cùng với chú cún cưng trên MXH. Trong những hình ảnh đăng tải thì Tinh Gia cũng đã khéo léo lồng ghép những chi tiết liên quan đến các tác phẩm trước đó của công.

Xem thêm: Loạt phim nổi tiếng của "vua hài" Châu Tinh Trì bị đạo nhái gây phẫn nộ

Trang HK01 cũng cho biết thêm rằng Châu Tinh Trì có một tình yêu đặc biệt dành cho những chú ún của mình. Đáng chú ý nhất chính là việc ông đã đưa chú chó Pitbull đến phim trường  Đường Bá Hổ điểm Thu Hương cho một vai diễn nhỏ. Sau này khi mà chú cún này bị bệnh, Tinh Gia sẵn sàng đưa chú sang Canada để điều trị.

Châu Tinh Trì bất ngờ đăng hình lên mạng xã hội

Châu Tinh Trì bất ngờ đăng hình lên mạng xã hội

Ở thời điểm hiện tại, Châu Tinh Trì đã bước sang tuổi 60 và trong 3 năm qua ông không hề ra mắt bất kì một bộ phim chiếu rạp nào mới cả. Ông có một cuộc sống khép kín, tránh xa truyền thông và nếu không túc trực ở phim trường thì rất khó để có thể gặp được ông. 

Xem thêm: Châu Tinh Trì hé lộ thêm một số thông tin về Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 và Mỹ Nhân Ngư 2

Nhưng điều khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ đó chính là Châu Tinh Trì đã bất ngờ một tài khoản Instagram cá nhân, đồng thời chia sẻ những hình ảnh phim trường Tuyệt Đỉnh Kungfu 2. Nam diễn viên nổi tiếng này còn giao lưu với người hâm mộ và trả lời bình luận của nữ diễn viên Thái Trác Nghiên khi cô bày tỏ sự yêu mến với ông.

Châu Tinh Trì bất ngờ đăng hình lên mạng xã hội

Châu Tinh Trì bất ngờ đăng hình lên mạng xã hội

Ngoài ra Châu Tinh Trì cũng thông báo tuyển thêm những nhân sự tài năng trong việc hỗ trợ ông thực hiện các dự án phim trên thế giới ảo Metaverse. Được biết Châu Tinh Trì đã có những tìm hiểu về thế giới của Metaverse và dự định sẽ đưa những tác phẩm trong tương lai của mình lên thế giới ảo này. Tất nhiên cũng không ngoại trừ khả năng nam nghệ sĩ sẽ đưa tất cả những phần phim từng được ra mắt từ trước đến nay lên nền tảng này để phục vụ cho người hâm mộ.

Châu Tinh Trì cũng không quên hé lộ thêm về dự án phim Tề Thiên Đại Thánh (The Monkey King) hợp tác với Netflix ra mắt vào năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang