Jason David Frank, tuổi thơ của bao người hâm mộ Power Rangers, được cho là đã qua đời

Jason David Frank, nam diễn viên từng thủ vai siêu nhân xanh lá Tommy Oliver trong loạt phim Power Rangers đình đám, hình ảnh quen thuộc của tuổi thơ biết bao người, bất ngờ được cho là đã qua đời

Cập nhật: Jason David Frank chính thức được xác nhận đã qua đời, với các nguồn tin cho biết anh tự sát. Nguyên nhân chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Năm nay anh 49 tuổi. 

Mới đây, hàng loạt các trang mạng xã hội và trang tin tức nội bộ khác nhau đã lan truyền hình ảnh nam diễn viên Jason David Frank, người nổi danh với vai diễn Tommy Oliver trong loạt phim Power Rangers Mighty Morphin đình đám, và chuyển sang màu xám. Điều này khiến không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng. Nay, tuy chưa được chính thức xác nhận, nhưng đã có không ít trang thông tin nội bộ cho rằng nam diễn viên đã qua đời.

Jason David Frank, tuổi thơ của bao người hâm mộ Power Rangers, được cho là đã qua đời

Tin tức này chưa được xác thực bởi những nguồn uy tín nào hay từ các thành viên trong gia đình anh. Hiện tại, chỉ có một số nhân vật trên các trang xã hội lan truyền thông tin đáng buồn trên. Ngoài ra, trang Geekdom101 trên Twitter cũng đăng đàn khẳng định Jason David Frank đã qua đời. "Tôi vừa nhận được cuộc gọi khẳng định Jason David Frank đã tự vẫn vào hôm nay và đã qua đời. Tôi không đùa đâu." Ngoài ra, tài khoản Twitter BossLogic cũng chia sẻ thông tin này. Cuối cùng, Mike Bronzoulis, thầy huấn luyện của Jason David Frank cũng đăng thông tin khẳng định.

Jason David Frank, tuổi thơ của bao người hâm mộ Power Rangers, được cho là đã qua đời 2

Jason David Frank, tuổi thơ của bao người hâm mộ Power Rangers, được cho là đã qua đời 3

Jason David Frank là ai?

Nếu nói tên diễn viên, có lẽ không ít bạn đọc ở Việt Nam sẽ cảm thấy lạ lẫm. Nhưng nếu nhắc đến Tommy Oliver thì sao? Đúng vậy, Jason David Frank chính là người đã gắn bó với hình ảnh siêu nhân xanh lá Tommy Oliver mà gần như bất kì ai trong chúng ta đều từng một lần nghe nói đến. Anh đã thủ vai này xuyên suốt các phần phim Power Rangers từ Mighty Morphin, Zeo, Turbo, Wild Force, Dino Thunder, Super Megaforce, Hyperforce hay gần đây nhất là Super Ninja Steel.

Jason David Frank, tuổi thơ của bao người hâm mộ Power Rangers, được cho là đã qua đời 4
Hình ảnh Jason Frank gắn liền với Green Ranger

Ngoài ra, Jason còn đóng vai khách mời trong bộ phim live-action Power Rangers ra mắt năm 2017. Anh dự kiến sẽ tái xuất màn ảnh với dự án Legend of the White Dragon ra mắt năm 2023, nhưng có lẽ cơ hội đó đã vĩnh viễn qua đi. Sau khi trở thành Green Ranger và được đông đảo người hâm mộ yêu thích, Jason đã liên tục thay đổi danh hiệu của Tommy Oliver qua các phần phim, chuyển sang White Ranger, Red Turbo Ranger, Zeo Ranger 5-Red, Black Dino Ranger, ... Bên cạnh đó, anh cũng tham gia nhiều seri truyền hình khác.

Jason David Frank, tuổi thơ của bao người hâm mộ Power Rangers, được cho là đã qua đời 5
Amy Jo Johnson và Jason David Frank đóng vai cameo trong phim Power Rangers live-action

Hiện tại, vẫn chưa có trang báo chính thống nào xác thực thông tin trên. Tuy nhiên, theo những nguồn tin tổng hợp từ những người thân thiết với Jason David Frank, cũng như các trang thông tin nội bộ như Geekdom101, rất khó để nghĩ rằng đây là một tin giả. Nếu đúng như vậy, tất cả những ai đã từng yêu mến nhân vật Tommy Oliver xuyên suốt tuổi thơ của mình sẽ không còn cơ hội để nhìn thấy anh xuất hiện trên màn ảnh thêm một lần nào nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang