Chris Hemsworth bất ngờ "chán" vai Thor, đã sẵn sàng cho nhân vật "bay màu"

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chris Hemsworth bất ngờ cho biết anh đã sẵn sàng rời khỏi MCU, và mong muốn lần xuất hiện tiếp theo là màn hi sinh cuối cùng của thần sấm Thor

Trong MCU, Thor là một trong những đại diện cuối cùng của biệt đội Avengers đời đầu tiên, bên cạnh Hawkeye và Bruce Banner/HulkThor: Love and Thunder một lần nữa thay đổi định hướng cuộc đời anh, khi bắt đầu nhận nuôi con gái của Gorr và lấy lại Mjolnir sau sự hi sinh của Jane Foster. Trong đoạn kết phim, dường như anh đã bước vào một hành trình siêu anh hùng mới bên cạnh cô con gái nuôi. Nhưng đến lần xuất hiện tiếp theo của Thor trên màn ảnh, có lẽ đó cũng là đoạn kết hành trình nếu mong muốn của Chris Hemsworth được đáp ứng.

Chris Hemsworth bất ngờ chán vai Thor, đã sẵn sàng cho nhân vật bay màu

Xem thêm: Vai diễn Thor từng suýt thuộc về một tài tử cực điển trai, Chris Hemsworth phải cố gắng lắm mới vượt qua được

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Vanity Fair, Hemsworth đã tiết lộ về khả năng anh sẽ rời khỏi MCU. Khi được hỏi về cái kết cho câu chuyện của Thor trong MCU sau khi Iron Man (Robert Downey Jr.) và Captain America (Chris Evan) đều đã kết thúc, anh bất ngờ bày tỏ hi vọng lần xuất hiện tiếp theo sẽ là đoạn kết của nhân vật mình thủ vai với một sự hi sinh đúng nghĩa.

"Đúng vậy. Tôi cảm thấy chúng tôi sẽ phải đóng quyển sách lại nếu tôi làm điều đó một lần nữa, anh hiểu ý tôi chứ? Tôi cảm thấy khá chắc chắn về điều đó. Tôi nghĩ đó có thể là chương cuối, nhưng nó không dựa trên bất kì điều gì mà bất kì ai nói với tôi, hay bất kì kế hoạch nào. Chúng ta đã có một người hùng được sinh ra, hành trình của người hùng, và rồi cái chết của anh hùng, và tôi không biết - liệu mình đã ở giai đoạn đó chưa? Ai mà biết được?"

Chris Hemsworth bất ngờ chán vai Thor, đã sẵn sàng cho nhân vật bay màu  2

Marvel Studios chắc chắn có khá nhiều cách để kết thúc câu chuyện của Thor trong MCU. Thor: Love and Thunder đã cho thấy thương hiệu này có thể tiếp tục mà không có Chris Hemsworth, bằng cách biến Jane Foster của Natalie Portman thành Mighty Thor. Mặc dù ở cuối phim, Jane đã hi sinh và đặt chân lến Valhalla, nhưng dựa vào truyện tranh, đây không phải là vĩnh viễn.

Marvel và Hemsworth có thể cùng chung suy nghĩ về việc Thor Odinson phải hi sinh. Thor 5 hoặc một bộ phim MCU trong tương lai có thể chứng kiến cảnh Thor hi sinh bản thân để Jane Foster, Heimdall và tất cả những người anh yêu quý cơ hội sống lại.

Chris Hemsworth bất ngờ chán vai Thor, đã sẵn sàng cho nhân vật bay màu  3

Xem thêm: Những Avengers suýt bị Marvel Studios cho "bay màu" là ai?

Ngoài ra, có khả năng câu chuyện của Thor trong MCU kết thúc mà anh sẽ không cần phải chết, dành cơ hội trong trường hợp Chris Hemsworth hoặc Marvel muốn trở lại. Trong suốt chuyến hành trình của mình, Thor chưa bao giờ có cơ hội bước lên ngai vàng Asgard. Với cái kết này, anh có thể dẫn người dân của mình rời khỏi Trái Đất và tạo dựng nên một thiên đường an toàn cho họ.

Nhưng nếu Chris Hemsworth thực sự muốn một sự hi sinh anh dũng cho Thor, Avengers: The Kang Dynasty hoặc Avengers: Secret Wars là hai dự án khá phù hợp. Đã có nhiều giả thuyết cho rằng Thor sẽ chết trong lúc đấu với Kang the Conqueror. Đây cũng là cơ hội để Chris Hemsworth và Tom Hiddleston cùng rời khỏi MCU sau khi Thor với Loki gặp lại nhau thông qua đa vũ trụ. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang