Pre Master - Game RPG mang chủ đề võ thuật hấp dẫn và mới lạ

Pre Master đang tạo được ấn tượng lớn đối với game thủ với nội dung mang chủ đề võ thuật hấp dẫn

Pre Master được giới thiệu là một trò chơi hành động vũ thuật thuộc Yanstudios và hiện tại đã xuất hiện trên nền tảng Google Play để game thủ có thể thoải mái trái nghiệm. Pre Master hứa hẹn sẽ mang lại lối chơi RPG độc đáo, kết hợp với hệ thống chiến đấu yêu cầu người chơi phải phối hợp các kỹ năng với nhau thì mới có thể hạ gục được đối phương.

Pre Master - Game RPG mang chủ đề võ thuật hấp dẫn và mới lạ

Trò chơi này tạo được một ấn tượng tốt đối với game thủ thông qua những thao tác chiến đầu với các chiêu thức biến hóa đa dạng, tạo nên sự khác biệt so với hầu hết những sản phẩm game trên thị trường. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một võ sư và chiến đầu với nhiều đối thủ ở các bối cảnh khác nhau. Mỗi đối thủ của bạn sẽ có một bộ võ công đặc biệt riêng mà bạn phải tìm cách để hóa giải chúng.

Xem thêm: Operation Delta - Siêu phẩm game bắn súng mới của Tencent nhằm cạnh tranh với Free Fire

Pre Master có nhiều điểm tương đồng về lối chơi với một trò chơi cực kì ăn khách khác là Sleeping Dogs. Người chơi sẽ tìm kiếm những manh mối cần thiết và khám phá những bí ẩn thông qua hệ thống nhiệm vụ. Trong chiến đấu, game thủ có thể kết hợp những bước di chuyển của nhân vật cùng các loại vũ khí khác nhau để có được hiệu quả tối đa.

Pre Master - Game RPG mang chủ đề võ thuật hấp dẫn và mới lạ

Không chỉ thế, Pre Master cũng cho phép người chơi xây dựng một đội hình của riêng mình, đồng thời huấn luyện những người học việc khác nhau, tham gia vào những cuộc đấu tay đôi trong thành phố. Trò chơi cho phép người chơi xây dựng hội nhóm và tham chiến ở các võ đài thông qua các chế độ chơi, nhận điểm thưởng và vật phẩm nâng cấp cho sức mạnh của nhân vật chính.

Xem thêm: Xuất hiện trò chơi chiến thuật được game thủ bình chọn nhiều đến mức đoạt giải thưởng lớn

Cốt truyện của Pre Master không tuân theo một trình tự cụ thể, do đó game thủ sẽ phải trai qua một lộ trình dài từ khu vực này đến khu vực khác để khám phá những bí ẩn bên trong thế giới võ thuật này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang