Tổng hợp những nhân vật có thể bạn chưa biết trong Poppy Playtime Chapter 2

Dù Chapter 2 đã ra mắt một khoảng thời gian nhưng vẫn có một số nhân vật mà người chơi vẫn chưa thật sự biết đến sự xuất hiện của chúng trong game

Poppy Playtime Chapter 2 cũng để lại khá nhiều nhwnxgt hông tin thú vị dành cho game thủ, đặc biệt là sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật mà có thể bạn đã bỏ qua trong suốt quá trình chơi game của mình ngoài Mommy Long LegsHuggy Wuggy nhé.. Hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua những nhân vật đã xuất hiện trong Poppy Playtime Chapter 2 mà bạn đã vô tình không để ý đến nhé.

Tổng hợp những nhân vật có thể bạn chưa biết trong Poppy Playtime Chapter 2

Bunzo the Bunny

Bunzo the Bunny là một nhân vật tương đối đặc biệt trong Poppy Playtime khi mà người chơi có thể tìm thấy được nó tại trò chơi Musical Memory. Tạo hình của nó là một con thỏ đồ chơi với thân hình màu vàng, đôi mắt đen và nó còn sở hữu 2 chiếc răng kênh trông khá là đặc biệt nữa.

Tổng hợp những nhân vật có thể bạn chưa biết trong Poppy Playtime Chapter 2 2

Bunzo là một nhân vật có nhiềm yêu thích âm nhạc và đề cao những thứ liên quan đến âm nhạc. Tuy nhiên những tích cách khác liên quan đến nhân vật này lại chưa được nhắc đến quá nhiều trong trò chơi.

Huggy Buddies

Tổng hợp những nhân vật có thể bạn chưa biết trong Poppy Playtime Chapter 2 3

Huggy Buddies là những con thú nhồi bong có thân hình giống với Huggy Wuggy với đôi chân dài, thân hình đầy lông lá. Một điều đáng chú ý đó chính là Huggy Buddies có những ngón cái kết nối lại với nhau, khiến cho chúng không thể di chuyển đơn lẻ được mà phải luôn hoạt động cùng nhau trong mọi trường hợp.

PJ Pug-A-Pillar

PJ Pug-A-Pillar là một nhân vật xuất hiện trong Chapter 2, đóng vai trò là một nhân vật phản diện và phải nhờ nó thì trò chơi mới có thể đi đến kết thúc được.

Tổng hợp những nhân vật có thể bạn chưa biết trong Poppy Playtime Chapter 2 4

Con quái vật này sở hữu một thân hình của một con chó, với môi hồng, mũi xanh, tai có lông tơ trông vô cùng kỳ quái. MOB Games cũng chưa có nhiều những chi tiết để nói về tính cách của nhân vật này và người chơi có thể sẽ biết rõ về nó hơn trong những phần game tới cũng không chừng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang