V Rising nhận được bản cập nhật mới, bổ sung tính năng cực kì quan trọng

Tựa game ma cà rồng sinh tồn cực hot V Rising mới đây đã nhận được một bản cập nhật cho phép game thủ Steam trải nghiệm nó mà không cần kết nối Internet

Những ngày qua, cộng đồng hâm mộ thể loại game sinh tồn đang "phát sốt" với tựa game V Rising trên Steam, cho phép người chơi hóa thân thành một hậu duệ ma cà rồng đang tìm cách phục hưng gia tộc thông qua việc phát triển sức mạnh bản thân, xây dựng và mở rộng lãnh thổ. Việc có được lượng người chơi đông đảo là điều mà hãng Stunlock Studios sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng, nhưng đồng thời cũng tạo ra một cộng đồng háo hức muốn có thêm nhiều nội dung và tính năng mới để khám phá.

V Rising nhận được bản cập nhật mới, bổ sung tính năng cực kì quan trọng

Xem thêm: V Rising: Top những điều cần biết mà game không cho bạn biết (Phần 1)

Hiện tại, V Rising đang phát hành độc quyền qua Steam dưới hình thức Early Access, và hãng Stunlock đang nhắm đến việc ra mắt phiên bản hoàn chỉnh vào năm 2023. Vì là game dạng Early Access, nên không có gì lạ khi V Rising thiếu đi một số tính năng nhất định, bao gồm việc chơi mà không cần kết nối mạng Internet.

May mắn thay, nhà phát triển mới đây đã tung ra một bản Hotfix để khắc phục điều này. Tuy nhiên, người dùng Steam vẫn phải bật mạng Internet, truy cập vào Steam và chọn "Go Offline" để có thể trải nghiệm V Rising ngoại tuyến.

V Rising nhận được bản cập nhật mới, bổ sung tính năng cực kì quan trọng 2

Lựa chọn ngoại tuyến này không thật sự là một tính năng cực kì phổ biến trong V Rising, nhưng có khá nhiều game thủ PC yêu thích việc đắm chìm vào thế giới Vardoran mà không phải lo việc có thể văng ra bất kì lúc nào chỉ vì mất kết nối Internet. Việc Stunlock ưu tiên bổ sung tính năng này sớm nhất có thể là một dấu hiệu cho thấy hãng thật sự lắng nghe phản hồi từ cộng đồng game thủ.

V Rising nhận được bản cập nhật mới, bổ sung tính năng cực kì quan trọng 3

Xem thêm: V Rising: Top những điều cần biết mà game không cho bạn biết (Phần 2)

Ngoài ra, Stunlock cũng bổ sung một số sửa lỗi cho game, như việc không thể gửi những người hầu đi thực hiện nhiều cuộc đi săn khác nhau bằng cách đặt nhiều chiếc quan tài, và các sàn lâu đài sẽ không mất kết nối khi nhiều người chơi tháo dỡ sàn cùng lúc. Cuối cùng là bổ sung thêm hỗ trợ Steam Cloud cho game, để người chơi dễ dàng lưu lại quá trình trải nghiệm của mình. 

V Rising vẫn còn là một tựa game mới mẻ, và còn nhiều thứ để làm, nhưng nếu Sutnlock Studios có thể thường xuyên cập nhật nó, số lượng game thủ tìm đến V Rising chắc chắn sẽ ngày một tăng lên. Game hiện đang phát hành trên PC thông qua Steam.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang