Đến lượt No Man's Sky bắt trend Vòng lặp Thời gian trong bản cập nhật Leviathan

Tựa game khám phá không gian No Man's Sky vừa ra mắt trailer giới thiệu bản cập nhật mới nhất - Leviathan - với yếu tố Vòng lặp Thời gian đầy bí ẩn

Từ đầu năm 2022 đến nay, No Man's Sky của Hello Games đã chiêu đãi người hâm mộ bằng 5 bản cập nhật khác nhau, bao gồm Sentinel, Exobiology, Expedition, Outlaws và The Blighted Expedition. Tuy nhiên, tựa game khám phá không gian này dường như chưa có ý định ngừng lại, khi mới đây, một bản cập nhật tiếp theo đã được công bố với tên gọi Leviathan. Và cũng như mọi khi, Hello Games đã phát hành nó ngay lập tức cho mọi game thủ của No Man's Sky.


Trailer bản cập nhật Leviathan của No Man's Sky

Đoạn trailer giới thiệu bản cập nhật Leviathan mở màn với một trong những tính năng mới, một con cá voi không gian xuất hiện trên bầu trời. Kế đến, game thủ bước chân vào con tàu của mình và phóng ra ngoài vũ trụ, để đặt chân tới một trạm không gian có đầy những quả trứng của các sinh vật ngoài hành tinh. Khi trứng nở, vô số lũ bọ ngoài hành tinh lao ra tấn công và tiêu diệt người chơi, nhưng đó chỉ mới là khởi đầu của Leviathan Expedition.

Đến lượt No Man's Sky bắt trend Vòng lặp Thời gian trong bản cập nhật Leviathan

Đến lượt No Man's Sky bắt trend Vòng lặp Thời gian trong bản cập nhật Leviathan 2

Ngay sau đó, trailer nhắc nhở rằng người chơi đang mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, và sẽ phải lặp lại chuyến khám phá này cho đến khi có thể vượt qua thử thách. Việc bị giết dường như sẽ khiế nngười chơi "khởi động lại" ở thời điểm bắt đầu hành trình, đánh dấu một tính năng mới mẻ mà game thủ No Man's Sky chưa từng thấy trước đây.

Theo Hello Games miêu tả, Leviathan Expedition là một trải nghiệm theo phong cách Roguelike, khi mỗi cái chết sẽ khiến cho toàn bộ tiến trình được tái tạo lại một cách ngẫu nhiên. Và trong khi mỗi người chơi sẽ có thể hoàn thành Expedition theo cách riêng, game còn có một mục tiêu toàn cầu.

Đến lượt No Man's Sky bắt trend Vòng lặp Thời gian trong bản cập nhật Leviathan 3

Bằng việc đạt được tiến trình trong mục tiêu chung, người chơi sẽ có thể nhận được nhiều nâng cấp mạnh hơn khi trải qua vòng lặp, đồng thời sẽ nhận được một số vật phẩm hiếm khá thú vị. Các món đồ như Organic Frigate, Temporal Starship Trail và Whalestalker Cloak chỉ là một vài trong số những thứ game thủ nhận được khi trải nghiệm vòng lặp, với phần thưởng lớn là một con tàu khu trục sống mà người chơi có thể cưỡi để bay. No Man's Sky hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang