Cộng đồng Elden Ring phát hiện lối build trang bị của Elon Musk quá tệ để chơi game

Dù có một niềm yêu thích với Elden Ring nhưng vị tỷ phú Elon Musk lại không biết cách xây dựng nhân vật của mình một cách tối ưu nhất và những lỗi sai đã được game thủ chỉ ra

Sự thành công của Elden Ring trong nền công nghiệp game toàn thế giới là điều không thể bàn cãi và sức hút của nó còn khiến cho cả tỷ phú Elon Musk cũng bị hấp dẫn. Tuy nhiên trong một bài đăng mới nhất liên quan đến Elden Ring thì cộng đồng game thủ phát hiện ra rằng vị tỷ phú này vẫn chưa biết dược cách xây dựng nhân vật một cách tốt nhất.

Xem thêm: Elden Ring sụt giảm về số lượng người chơi mạnh mẽ, vì sao lại như vậy?

Cộng đồng Elden Ring phát hiện lối build trang bị của Elon Musk quá tệ để chơi game

Cụ thể thì trong hình ảnh mới nhất của Elon Musk thì người xem phát hiện ra những chỉ số của nhân vật mà vị tỷ phú này đang sở hữu như sau:

  • Vigor – 31
  • Mind – 38
  • Endurance – 23
  • Strength – 16
  • Dexterity – 25
  • Intelligence – 68
  • Faith – 6
  • Arcane – 9

Cộng đồng Elden Ring phát hiện lối build trang bị của Elon Musk quá tệ để chơi game 2Cộng đồng Elden Ring phát hiện lối build trang bị của Elon Musk quá tệ để chơi game 3

Cộng đồng Elden Ring phát hiện lối build trang bị của Elon Musk quá tệ để chơi game 4

Điều đáng chú ý nhất mà game thủ Elden Ring phát hiện nữa đó chính là sức nặng trang bị của Elon Musk để cho nhân vật của mình mang trên người là  67.2/68.8. Với sức nặng này sẽ khiến cho việc né tránh những đòn đánh trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chưa kể Elon Musk lại sử dụng đến tận 2 khiên cho nhân vật của mình và điều này khiến cho sức mạnh nhân vật không được tối ưu như mong muốn.

Xem thêm: Elden Ring chuẩn bị đón chào bản Mod cho phép game thủ hợp tác cùng nhau

Cộng đồng Elden Ring phát hiện lối build trang bị của Elon Musk quá tệ để chơi game 5

Dù vậy đây là một trò chơi đậm chất offline nên việc xây dựng nhân vật như thế nào là tùy vào sở thích của người chơi và Elon Musk cũng không phải là ngoại lệ. Tất nhiên Elon Musk cũng trả lời những bình luận bên dưới hình ảnh của mình rằng ông sẽ thay đổi trang bị một cách hợp lý nhấy, cũng như là thường xuyên thay đổi giữa các Talisman trong trò chơi.

Tất nhiên game thủ cũng không quá khắt khen với một người mới tiếp cận với Elden Ring như Elon Musk và hầu hết đều hướng dẫn ông cách để có thể xây dựng nhân vật theo một cách hiệu quả nhất có thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang