Rò rỉ ngày phát hành Stray, tựa game cho người chơi làm Hoàng thượng bốn chân

Kể từ khi trailer đầu tiên của Stray ra mắt vào năm 2020, cộng đồng game thủ đã bày tỏ sự ấn tượng về việc được hóa thân thành một chú mèo đi khám phá thế giới. Và có vẻ như thời điểm đó đang tới gần hơn bao giờ hết

Năm 2020, hãng BlueTwelve Studio đã khiến cộng đồng hâm mộ PlayStation "phát sốt" với đoạn trailer hé lộ tựa game Stray, một trò chơi phiêu lưu xoay quanh việc điều khiển "Hoàng thượng" 4 chân chu du trong thế giới khoa học viễn tưởng mang chủ đề Cyberpunk. Quãng thời gian sau đó, game thường xuyên bị trì hoãn, nhưng nhà phát hành Annapurna Interactive gần đây đã trấn an người hâm mộ rằng chắc chắn nó sẽ được phát hành trong năm 2022 này, với một số báo cáo cho biết rất có khả năng là ngay trong mùa hè tới đây.

Rò rỉ ngày phát hành Stray, tựa game cho người chơi làm Hoàng thượng bốn chân

Dự kiến là một trò chơi độc quyền PlayStation, Stray ném người chơi vào một thế giới đầy robot và công nghệ hiện đại, nhưng nhân vật chính lại là một chú mèo với chiếc ba lô xịn sò. Đồng hành cùng một thiết bị drone để thực hiện vô số nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ du hành quanh thành phố, giải các câu đố và tránh né những kẻ săn mồi. Mới đây, một cập nhật cơ sở dữ liệu của PlayStation vừa được tài khoản Twitter PlayStation Game Size chú ý đến, khi nó cho biết game Stray sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 7 năm nay.

Rò rỉ ngày phát hành Stray, tựa game cho người chơi làm Hoàng thượng bốn chân 2

Tuy người dùng này cho rằng đó chỉ là dạng giữ chỗ, nhưng mốc thời gian trên lại tương ứng với khung phát hành mùa hè 2022 mà nhà phát hành từng chia sẻ. Giai đoạn mùa hè là quãng thời gian Sony có khá ít những tựa game lớn, khi mà nhiều trò chơi đáng chú ý nhất đã được xác định sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2022, do đó Stray không có nhiều đối thủ cạnh tranh để lo lắng, đảm bảo người hâm mộ sẽ được trải nghiệm phong cách phiêu lưu độc đáo của một chú mèo công nghệ một cách thoải mái nhất.

Rò rỉ ngày phát hành Stray, tựa game cho người chơi làm Hoàng thượng bốn chân 3

Khi nhìn lại quá khứ kể từ lúc công bố đến nay, Stray thật sự đã có một hành trình khá trầy trật. Sau khi được giới thiệu vào mùa hè năm 2020, game bị dời từ mốc thời gian phát hành ban đầu là tháng 10 năm 2021 sang năm 2022, sau đó thêm một số lần trì hoãn nữa sang mùa hè năm 2022 thay vì đầu năm. Việc có được một mốc thời gian cụ thể để trông chờ sẽ giúp người hâm mộ yên lòng hơn, dù chưa biết con số đó có chính thức hay chưa. Stray dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 7 trên PC, PS4 và PS5.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang