Elon Musk lại dành lời khen ngợi Elden Ring, khẳng định bản thân là fan của bom tấn này

Cộng đồng game thủ lại thêm một phen phấn khích khi mà Elon Musk lại tiếp tục dành những lời khen có cánh dành cho siêu phẩm Elden Ring

Với việc có thể đạt được doanh số hơn 15 triệu bản thì Elden Ring vẫn đang là một cơn sốt đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới. Thậm chí độ nổi tiếng của nó cũng vượt qua rất nhiều những bom tấn nổi tiếng khác như Call of Duty: Vanguard LEGO Star Wars: The Skywalker Saga.

Với phong cách chơi game nhập vai vô cùng ấn tượng cùng một thế giới mở rộng lớn thì Elden Ring cũng thu hút được rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có cả tỷ phú Elon Musk khi mà ông liên tục đăng tải những dòng trạng thái liên quan đến bom tấn này.

Xem thêm: Cộng đồng Elden Ring phát hiện lối build trang bị của Elon Musk quá tệ để chơi game

elon musk khen ngợi elden ring

Và trong một bài đăng mới nhất thì vị tỷ phú này đã có một đánh giá dành cho Elden Ring, với những lời khen có cánh dành cho tựa game này: "Elden Ring, được trải nghiệm toàn bộ, là tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất mà tôi từng thấy". Dòng đánh giá này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như là đồng tình từ cộng đồng game thủ.

elon musk khen ngợi elden ring

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Elon Musk lên tiếng khẳng định mình là một người hâm mộ của Elden Ring với hàng loạt những bài tweet, hình ảnh nhân vật trong sản phẩm của FromSoftware được ông đăng tải liên tục. Những nội dung đăng tải của ông thường xoay quanh vấn đề xây dựng nhân vật hay cảm nghĩ của mình về trò chơi này.

Xem thêm: Elden Ring chuẩn bị đón chào bản Mod cho phép game thủ hợp tác cùng nhau

elon musk khen ngợi elden ring

Dù cho thương vụ của Elon Musk mua lại Twitter đang bị tạm dừng nhưng những bài viết vê Elden Ring của Elon Musk vẫn là một thứ cho người hâm mộ cũng như game thủ yêu thích Elden Ring không khỏi bàn tán cực kì xôn xao. hiện tại đã có hơn 15.000 lượt bình luận về bài đăng của vị tí phú này và con số này tiếp tục tăng lên liên tục.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang