Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng (Phần 2)

Tiếp tục cùng LagVN đến với những set giáp xịn sò trong God of War mà người chơi nên sở hữu

Xem thêm: Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng (Phần 1)

Ivaldi's Cursed Mist

Việc thu thập và nâng cấp Cursed Mist của Ivaldi có thể cần một chút thời gian và nỗ lực, nhưng bù lại sẽ mang đến cho người chơi lợi thế đáng kể. Đây là một trong ba bộ giáp có thể nhận được bằng cách "cày" Mist Echoes trong mê cung ở Niflheim, với hai set giáp còn lại được nhiều người đánh giá là tốt hơn nữa, nhưng vẫn tùy vào cách chúng được sử dụng. Ở cấp độ 7, set giáp này sẽ cung cấp 46 điểm Strength, 112 điểm Runic và 136 điểm Defense, nhưng giá trị đích thực của nó chính là khả năng hồi máu liên tục cho Kratos. Dù vậy, nó không giúp tăng lượng máu cơ bản, nên nó sẽ không thật sự lý tưởng khi đối mặt với những con trùm khó nhằn.

Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng Phần 2

Chế tạo set giáp Cursed Mist

Người chơi sẽ phải đi đến vùng Niflheim, và khôi phục Rusted Armor của Ivaldi từ workshop. Sau khi nhận được nó, người chơi có thể bắt đầu chế tạo giáp bằng các vật phẩm thu thập từ mê cung.

  • Ivaldi's Spaulders of Cursed Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,500 Mist Echoes và 20,500 Hacksilver
  • Ivaldi's Bracers of Cursed Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,000 Mist Echoes và 15,400 Hacksilver
  • Ivaldi's War Belt of Cursed Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,000 Mist Echoes và 15,400 Hacksilver

Ivaldi's Endless Mist

"Biến thể" chất lượng thứ hai của set giáp Mist chính là Ivaldi's Endless Mist. Ở cấp độ 9, nguyên set giáp trụ sẽ mang lại cho người chơi 137 điểm Strength, 250 điểm Defense và 176 điểm Vitality, khiến nó cực kì trâu bò. Bộ giáp này cực kì phù hợp với lối lên đồ đơn giản, đồng thời cung cấp khả năng hồi máu hữu dụng tương tự các set giáp Mist khác. Điểm trừ duy nhất là nó không tăng thêm lợi thế cho các kĩ năng Runic, vốn là những đòn đánh mạnh mẽ mà nếu được dùng đúng cách sẽ khiến Kratos gây ra lượng sát thương khổng lồ.

Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng Phần 2  2

Chế tạo set giáp Endless Mist

Tương tự Cursed Mist, người chơi phải ghé qua Nilfheim, khôi phục Ivaldi's Rusted Armor và thu thập nguyên liệu từ mê cung.

  • Ivaldi's Cuirass of Endless Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,500 Mist Echoes và 20,500 Hacksilver
  • Ivaldi's Gauntlets of Endless Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,000 Mist Echoes và 15,400 Hacksilver
  • Ivaldi's War Belt of Endless Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,000 Mist Echoes và 15,400 Hacksilver

Ivaldi's Deadly Mist

Đây được xem là set giáp mạnh nhất, và chỉ thua hai bộ giáp độc quyền dành cho chế độ New Game+. Một khi được nâng cấp hoàn chỉnh, nó mang lại cho người chơi 85 điểm Strength, 68 điểm Runic, 168 điểm Defense và 50 điểm Vitality, cùng với lợi thế Regenerating Essence giúp Kratos liên tục hồi máu. Set giáp này được đánh giá là có sự cân bằng tốt nhất trong cả ba set giáp của Ivaldi, phù hợp cho bất kì hướng lên đồ nào.

Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng Phần 2  3

Chế tạo set giáp Deadly Mist

Tương tự hai set giáp nói trên, người chơi sẽ phải tìm đến cõi Niflheim và khôi phục Rusted Armor của Ivaldi, sau đó chế tạo bộ giáp từ các nguyên liệu tìm được trong mê cung.

  • Ivaldi's Pauldrons of Deadly Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,500 Mist Echoes, and 20,500 Hacksilver
  • Ivaldi's Gauntlets of Deadly Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,000 Mist Echoes, and 15,400 Hacksilver
  • Ivaldi's War Belt of Deadly Mist: 5 x Niflheim Alloy, 1,000 Mist Echoes, and 15,400 Hacksilver

Armor of Ares

Với những ai muốn thật sự trở thành Thần Chiến Tranh, bộ giáp của Ares mang đến tối đa 137 điểm Strength, 200 điểm Defense, 76 điểm Luck và 100 điểm Cooldown. Những chỉ số nói trên là quá đủ để game thủ đặt chân vào chế độ New Game+ và tìm cách sở hữu nó, nhưng điểm tỏa sáng lớn nhất của set giáp này đến từ các Perk của nó, mà điển hình là Rage Field, tăng tốc độ làm đầy thanh Rage của Kratos, và giảm tỷ lệ hao hụt trong quá trình sử dụng. Tuy vậy, người chơi sẽ phải hi sinh một phần trong thanh Rage nếu quyết định mặc bộ giáp này.

Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng Phần 2  4

Cách chế tạo Armor of Ares

Là một trong hai bộ giáp độc quyền của chế độ New Game+, người chơi chỉ có thể chế tạo Armor of Ares sau khi đánh bại con rồng Hraezlyr. Chế tạo và nâng cấp set giáp này sẽ đòi hỏi một lượng lớn Hacksilver và Skap Slag, nguyên liệu hiếm được tìm thấy trong rương hoặc rơi ra từ một số kẻ thù cụ thể trong chế độ New Game+.

  • Cuirass of Ares: 24 x Skap Slag and 75,500 Hacksilver
  • Gauntlets of Ares: 20 x Skap Slag & 56,600 Hacksilver
  • War Belt of Ares: 20 x Skap Slag & 56,600 Hacksilver

Armor of Zeus

Set giáp từng thuộc về cha của Kratos có lẽ là một trong những set xịn sò nhất game. Với 145 điểm Strength, Defense và Runic, cùng đặc quyền tăng đáng kể sức mạnh cho những đòn đánh thường của Kratos, bộ giáp này là phần thưởng xứng đáng cho những ai nỗ lực sở hữu nó. Tuy vậy, đặc quyền này cũng tăng sát thương mà kẻ thù gây ra cho Kratos, do đó game thủ có thể kết hợp những bộ giáp khác để tìm ra sự cân bằng thích hợp. 

Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng Phần 2  5

Cách chế tạo Armor of Zeus

Cách duy nhất để sở hữu Armor of Zeus chính là đánh bại 3 Valkyrie trong lúc chơi ở chế độ New Game+. Nâng cấp chúng sẽ cần đến một lượng lớn Hacksilver và Skap Slag tương tự như Armor of Ares.

  • Cuirass of Zeus: Đánh bại Sigrun ở Midgard 
  • Gauntlets of Zeus: Đánh bại Gondul ở Muspelheim 
  • War Belt of Zeus: Đánh bại Hildr ở Niflheim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang