Aquaman Jason Momoa và vợ "đường ai nấy đi" sau 5 năm kết hôn

Sau 5 năm về chung một nhà, Aquaman Jason Momoa và vợ đã quyết định "đường ai nấy đi" để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Vừa mới đây, ngôi sao chính của Aquaman - tài tử Jason Momoa đã bất ngờ thông báo về việc ly hôn với vợ của mình là nữ diễn viên Lisa Bonet sau 5 năm kết hôn thông qua một bài đăng tải trên Instagram cá nhân: 

Aquaman Jason Momoa và vợ đường ai nấy đi sau 5 năm kết hôn

“Chúng tôi cảm thấy được áp lực và sự thay đổi của giai đoạn vừa qua. Một sự thay đổi lớn đang diễn ra, điều đó cũng ảnh hưởng đến với gia đình tôi, khi mỗi người chúng tôi đều lớn lên và cảm nhận được từ những sự chuyển biến ấy. Và vì thế chúng tôi muốn thông báo đến mọi người rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi đang đi đến hồi kết. Việc đưa ra thông báo này sở dĩ không phải là một tin tức nóng nổi mà mọi người nên biết, đơn giản vì đây là cuộc sống chúng tôi tạo nên, và chúng tôi đưa ra thông báo này với lòng tự trọng và sự chân thành.”

Mặc dù không nói rõ đến nguyên nhân khiến cả hai đi đến quyết định này nhưng đoạn thông báo cũng đã ngầm ngụ ý thời gian đã làm cho mối quan hệ của hai vợ chồng ngày càng trở nên xa cách và ly hôn là cách tốt nhất để cả hai giải phóng cho nhau trong việc tìm kiếm một cuộc sống mới. Tuy nhiên mặc dù đã chia tay nhưng ngôi sao Aquaman cho biết cả hai vẫn sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ thân thiết, ủng hộ sự phát triển của nhau trên con đường sự nghiệp và cùng nhau dạy dỗ con cái. 

Aquaman Jason Momoa và vợ đường ai nấy đi sau 5 năm kết hôn 2

Được biết mối tình giữa Jason Momoa và Lisa Bonet là một trong số những câu chuyện tình đẹp tại Hollywood. Hai người đã quen biết nhau được hơn 17 năm, tiến tới hôn nhân được 5 năm và cũng đã có với nhau hai người con. Năm 2019,  Jason Momoa còn từng bày tỏ tình cảm với vợ trong một bài phỏng vấn với truyền thông rằng mình từng “cảm nắng” Lisa Bonet lúc còn nhỏ và luôn giữ mối tình cảm đơn phương mãnh liệt ấy cho đến khi hai người chính thức yêu nhau và về chung một nhà. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang