Những phim Nhật mà bạn tuyệt đối không nên coi khi có mặt bố mẹ bên cạnh

Nếu không tin, những tựa phim dưới đây sẽ khiến các bạn phải đỏ mặt mà không biết phải giải thích như thế nào với ba mẹ.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số tựa phim đến từ xứ sở hoa anh đào mà bạn tuyệt đối không nên xem khi có mặt bố mẹ bên cạnh.

Romance Doll

Những phim Nhật mà bạn tuyệt đối không nên coi khi có mặt bố mẹ bên cạnh

Romance Doll là tựa phim 18+ đi sâu vào khai thác những góc khuất trong ngành công nghiệp sản xuất "đồ chơi tình dục" cho người lớn. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân không mấy mặn nồng của một anh chàng chuyên sản xuất búp bê tình dục tên là Tetsuo. Càng ngày người vợ Sonoko ngày càng trở nên lạnh nhạt với chồng và sau khi khám phá được sự thật cuộc đời cô nàng khiến ai nấy cũng đều phải sốc óc.

I Will Do It In The Next Life

Những phim Nhật mà bạn tuyệt đối không nên coi khi có mặt bố mẹ bên cạnh 2

I Will Do It In The Next Life là câu chuyện về cô nàng độc thân nhưng lại nghiện "yêu đương" và thường xuyên có những trận thác loạn với các chàng trai Omori Momoe. Không những nghiện sex, cô nàng còn có sở thích mua sắm hay sưu tầm những món "đồ chơi" để phục vụ cho nhu cầu tình dục của mình.

Scum's Wish

Những phim Nhật mà bạn tuyệt đối không nên coi khi có mặt bố mẹ bên cạnh 3

Cốt truyện Scum's Wish kể về câu chuyện tình hào nhoáng phô trương bên ngoài của cặp đôi vườn trường Mugi - Hanabi ẩn chứa nhiều bí mật về sự phản bội và lừa dối. Họ như những con thiêu thân lao vào nhau nhưng tình yêu của họ dành cho người khác.

Araburu Kisetsu No Otome-domo Yo

Những phim Nhật mà bạn tuyệt đối không nên coi khi có mặt bố mẹ bên cạnh 4

Nếu xem Araburu Kisetsu No Otome-domo Yo cùng bạn bè, hẳn bạn sẽ phải nhiều lần đỏ mặt tía tai vì bội thực với cảnh nóng. Thế nhưng thực chất bức thông điệp mà bộ phim mang đến lại sâu sắc và ý nghĩa hơn nhiều, đặc biệt là đối với những thanh thiếu niên còn trong độ tuổi chuẩn bị bước sang ngưỡng 18.

Kakafukaka

Những phim Nhật mà bạn tuyệt đối không nên coi khi có mặt bố mẹ bên cạnh 5

Câu chuyện phim bắt đầu khi cô nữ sinh Aki Terada đáng yêu dù được nhiều nam sinh theo đuổi nhưng chỉ để ý một cậu bạn khó gần cùng lớp tên Tomoya. Sau một số lần "đi tàu nhanh", cả hai cũng không gặp lại do Aki nghĩ mình bị xem thường. Thế nhưng định mệnh lại một lần nữa đưa họ về bên nhau. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang