Đạo diễn Spider-Man: No Way Home trở thành nhà sản xuất của Final Destination 6

Jon Watts - đạo diễn của Spider-man: No Way Home vừa được chọn để hồi sinh lại thương hiệu kinh dị nổi tiếng Final Destination qua phần phim thứ 6.

Mới đây, truyền thông nước ngoài bất ngờ đưa tin Jon Watts - đạo diễn của Spider-man: No Way Home vừa kí hợp đồng để trở thành nhà sản xuất của Final Destination 6 bên cạnh các đồng nghiệp khác như nhà sản xuất Craig Perry, Sheila Hanahan Taylor, những người đã làm việc trong nhượng quyền thương mại một thời gian, và vợ của đạo diễn là Dianne McGunigle.

Đạo diễn Spider-Man: No Way Home trở thành nhà sản xuất của Final Destination 6

"Cả tôi và Dianne đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Final Destination ngay từ đầu. Vì vậy, để có thể bắt tay vào xây dựng một câu chuyện mới với đội ngũ gốc sẽ rất vui và thú vị.” - đạo diễn phấn khích chia sẻ về sự háo hức và mong chờ trong bài phỏng vấn với truyền thông về màn hợp tác trong tương lai với thương hiệu kinh dị nổi tiếng. 

Final Destination là thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng xoay quanh chủ đề về số phận và sự tiên tri liên quan đến cái chế do James Wong, Glen Morgan và Jeffrey Reddick hợp tác sản xuất và từng làm mưa làm gió. Kể từ sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2000, đến nay thương hiệu phim này đã trải qua được tổng cộng năm phần phim và sắp sửa cho ra mắt phần phim sắp tới với sự dẫn dắt của đạo diễn Spider-man: No Way Home. 

Đạo diễn Spider-Man: No Way Home trở thành nhà sản xuất của Final Destination 6  2

Riêng về phần đạo diễn Jon Watts, vị đạo diễn được cho là có lịch trình khá bận rộn, nếu không muốn nói là dầy đặc. Được  biết hiện tại đạo diễn đang chuẩn bị cho màn debut của Fantastic Four trong MCU và không dừng lại ở đó, Jon Watts sẽ tiếp tục đảm nhận một công việc thách thức hơn khi nắm giữu trong tay trọng trách hồi sinh loạt phim Final Destination.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang