Đạo diễn Việt hợp tác cùng Disney làm phim về John Wick

Thông tin về việc Lê Văn Kiệt - đạo diễn của Hai Phương sắp tới đây sẽ có màn hợp tác cùng Nhà Chuột cho một dự án phim hành động mới đang gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam.

Mới đây, Disney vừa công bố nhiều chương trình và dự án phim mới sắp ra mắt. bên cạnh hàng loạt các dự án mới như “No Exit,” “Rosaline” và “Prey” (tiền truyện của thương hiệu “Quái thú vô hình” - “The predator”), trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến The princess với đạo diễn người Việt Nam là Lê Văn Kiệt, người trước đó đã làm nên thành công của phim Hai Phượng hợp tác sản xuất cùng "đả nữ hành động" Ngô Thanh Vân. 

Đạo diễn Việt hợp tác cùng Disney làm phim về John Wick

Được biết, The Princess (Tạm dịch: Nàng công chúa) là dự án được cho là sự kết hợp giữa John Wick và Người đẹp ngủ trong rừng. Trong khi John Wick là một trong những tượng đài vững chãi của dòng phim hành động giật gân thì Người đẹp ngủ trong rừng là một trong bộ phim cổ tích về nàng công chúa Disney. 

Bộ phim do có nhà sản xuất của là 20th Century Studios, một công ty con của Disney. Gương mặt nữ chính được "chọn mặt gửi vàng" là nữ diễn viên trẻ Joey King, người từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với người xem qua loạt phim điện ảnh nổi tiếng như “Bốt hôn” (“The kissing booth” của Netflix), “Ám ảnh kinh hoàng” (“The Conjuring”) hay video ca nhạc “Mean” của nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift...  

Đạo diễn Việt hợp tác cùng Disney làm phim về John Wick 2

Dành cho những ai chưa biết, đạo diễn Lê Văn Kiệt là một trong số những gương mặt ấn tượng của làng phim hành động Việt. Tác phẩm đáng chú ý nhất của đạo diễn phải kể đến nổi tiếng bộ phim Hai Phượng từng phát hành vào năm 2019 và lập nên nhiều kỷ lục phòng vé nước nhà tại thời điểm đó. Ngoài ra, đạo diễn còn dẫn dắt bộ phim kinh dị mới với tựa đề Bóng Đè sắp sửa ra rạp dịp cuối năm nay và một dự án phim Hollywood về cuộc sinh tồn, chiến đấu với cá mập giữa biển khơi Việt Nam khác tên là The requin.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang