Phản diện hài hước nhất của MCU sắp sửa được hồi sinh trong phần phim mới?

Kẻ thù truyền kiếp của Iron Man từ lâu đã được người hâm mộ kêu gọi được hồi sinh bởi tính cách quá thú vị và hài hước.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang trong quá trình phát triển và mở rộng liên tục, nhưng điều đó không có nghĩa là giám đốc điều hành của hãng phim - Kevin Feige sẽ gạt việc đào sâu tuyến truyện phụ để tìm cảm hứng sang một bên. Vì thế, trong khi các hoạt động casting tìm ra những gương mặt mới mẻ đang được tiến hành thì vẫn có nhiều dự án dựa tập trung vào những cái tên quen thuộc từ ngày đầu của Phase 1.

Phản diện hài hước nhất của MCU sắp sửa được hồi sinh trong phần phim mới?

Trong khi những người đồng nghiệp của mình lần lượt có những sân chơi riêng: Tim Roth cùng Abomination sẽ trở lại trong She-HulkNick Fury sở hữu cho riêng mình một phần phim solo trong Secret Invasion thì người bạn thân của Tony Stark - James Rhodes sắp tới đây cũng sẽ "tự thân vận động" trong phần phim Armor Wars.

Nếu vẫn được khai thác theo nguyên tác truyện tranh, thì có lẽ trong phần phim mới, khán giả sẽ được thấy một  War Machine buộc phải hành động khi công nghệ của Stark Industries rơi vào tay kẻ thù bất chính.Và rất có thể trong phần phim này cũng sẽ đánh dấu màn tái xuất của nhân vật phản diện hài hước Justin Hammer của Sam Rockwell - kẻ từng là đối thủ của Tony Stark. Giả thuyết này càng được củng cố hơn nữa khi Daniel Richtman mới đây đã rò rỉ ra nguồn tin rằng, Justin Hammer sẽ trở lại trong Armor Wars. Có thể nói, mối quan hệ đối đầu giữa War Machine và Hammer trong phần phim mới sẽ trở thành một câu chuyện khiến các fan vô cùng mong đợi. 

Phản diện hài hước nhất của MCU sắp sửa được hồi sinh trong phần phim mới? 2

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết rõ vai trò của Justin Hammer sẽ là gì sau khi bị Tony tống vào tù trong Iron Man 2, nhiều người nghi ngờ rằng công việc của tỷ phú công nghệ hài hước này sẽ là đạo chích từ Stark Industrial, nhưng cũng không thể bỏ ngỏ khả năng xây dựng hình mẫu nhân vật hoàn lương mà MCU yêu thích.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang