Tài tử The Batman Robert Pattinson sẽ đóng phim mới của đạo diễn Ký sinh trùng?

Nhiều nguồn tin bên lề cho biết ngôi sao The Batman Robert Pattinson sắp tới đây sẽ hợp tác với đạo diễn Ký sinh trùng Bong Joon Ho trong một dự án phim mới.

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin từ Deadline tiết lộ ngôi sao The Batman Robert Pattinson sắp tới đây sẽ hợp tác với đạo diễn Ký sinh trùng Bong Joon Ho trong một dự án phim mới. Đây chính là tác phẩm điện ảnh đánh dấu màn trở lại của vị đạo diễn tài ba Hàn Quốc kể từ sau thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng của Parasite (tựa Việt: Ký sinh trùng) trên toàn cầu vào năm 2019. 

Tài tử The Batman Robert Pattinson sẽ đóng phim mới của đạo diễn Ký sinh trùng?

Theo nguồn tin bên lề tiết lộ, cả Robert Pattinson và Bong Joon Ho hiện đang đàm phán tích cực về việc để nam diễn viên tham gia đóng chính trong dự án lần này sau khi vị đạo diễn có ấn tượng tốt nhất với nam tài tử và là người ngỏ lời mời anh chàng tham gia đóng chính trong dự án phim mới. 

Mickey7 được giới thiệu sẽ là bộ phim mang sự pha trộn giữa The Martian và DaRobert Pattinson được cho là sẽ tham gia phim mới của Bong Joon Hork Matter theo chân đoàn thám hiểm loài người trong chuyến hành trình khám phá vùng đất băng giá tên là Niflheim đầy nguy hiểm. Tác phẩm dự kiến sẽ sản xuất và phát hành ngay trong năm 2022. 

Tài tử The Batman Robert Pattinson sẽ đóng phim mới của đạo diễn Ký sinh trùng? 2

Được biết, dự án kể trên vẫn chưa được đặt tên do Warner Bros. chịu trách nhiệm sản xuất dựa theo cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt mang tên Mickey7 mà trong đó, đạo diễn xứ kim chi đang được hãng phim cân nhắc sẽ đảm nhận đồng thời ở cả hai vai trò biên kịch và đạo diễn. Ngoài Robert Pattinson, dàn diễn viên dự kiến sẽ góp mặt trong phim đến nay vẫn chưa được công bố. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang