[HOT] Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, cư dân mạng không mấy mặn mà?

Mặc dù được xem là một trong số những bom tấn thành công nhất Netflix, cư dân mạng vẫn tỏ ra không mấy mặn mà trước tin tức Squid Game được xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất phần 2.

Năm vừa qua được xem là năm vô cùng thành công của nhà sản xuất Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) trên Netflix bởi sau một thời gian ngắn ra mắt, bộ phim đã phá đảo top trending Netflix của gần 100 quốc gia trên thế giới và cơn sốt này hiện vẫn còn chưa hạ nhiệt tại nhiều khu vực. Sau thời gian dài để khán giả chờ đợi, mới đây Netflix đã chính thức thông báo Squid Game sẽ tiếp tục được sản xuất phần hai. 

 HOT Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, cư dân mạng không mấy mặn mà?

Cụ thể vào ngày 21.01, trong một cuộc phỏng vấn về thu nhập quý 4 năm 2021 của Netflix, Ted Sarandos - đồng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc nội dung của Netflix đã đánh giá cao tiềm năng của tựa phim trong việc phát triển thêm nhiều lĩnh vực ngoài điện ảnh như trò chơi, sản xuất hàng hóa và ngầm gián tiếp xác nhận bom tấn sinh tồn khủng nhất Hàn Quốc từ xưa đến nay sẽ quay trở lại với phần hai thông qua lời khẳng định: "Vũ trụ "Trò chơi con mực" chỉ mới bắt đầu". 

Trước đó không lâu, đạo diễn của bộ phim là Hwang Dong Hyuk cũng đã tiết lộ về những ý tưởng tiềm năng cho phần 2 và khẳng định mình đang lên kế hoạch sản xuất phần tiếp theo. Theo đó, vị đạo diễn cũng đã cho hay ngôi sao chính của loạt phim ăn khách Lee Jung Jae sắp tới đây cũng sẽ trở lại với vai chính Seong Gi Hun trong phần phim tiếp theo. 

 HOT Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, cư dân mạng không mấy mặn mà? 2

Tuy nhiên mặc cho những háo hức trước đó, phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra không mấy thích thú trước thông tin xác thực này và lo ngại rằng việc nhà sản xuất tiếp tục phát triển phần hai sẽ khiến cho nội dung phần phim mới bị "loãng" không giữ được "cái chất" như ban đầu. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ quan ngại rằng việc đó như một kiểu làm phim "ăn theo" thành công từ phần phim trước và những dự đoán cho phần hậu truyện cũng được cho là không mấy bất ngờ. 

 HOT Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, cư dân mạng không mấy mặn mà? 3

 HOT Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, cư dân mạng không mấy mặn mà? 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang