Sau nhiều lần bị trì hoãn, Black Panther 2 tiếp tục bị hoãn quay

Tưởng chừng Black Panther 2 sẽ tiếp tục được ghi hình sau khi Letitia Wright hồi phục, thế nhưng thật không may, bộ phim lại tiếp tục bị hoãn quay.

Chưa kịp vui mừng khi đón nhận tin vui rằng ngôi sao thủ vai Shuri - nữ diễn viên Letitia Wright đã có sức khỏe ổn định sau chấn thương nặng khi ghi hình, mới đây, nhà sản xuất Black Panther 2 bất ngờ thông báo bộ phim vẫn tiếp tục bị hoãn quay vì tình hình diễn biến phức tạp mới nhất của dịch bệnh.

Sau nhiều lần bị trì hoãn, Black Panther 2 tiếp tục bị hoãn quay

Theo đó, nguyên nhân khiến đoàn làm phim của Black Panther 2 phải hoãn lại quá trình ghi hình vì phát hiện sự lây lan của biến chủng Omicron mới của COVID-19 tại trường quay Atlanta. Cụ thể, nhiều nguồn tin bên lề cho biết một số thành viên trong e-kip đã được xác nhận dương tính với biến chủng mới sau khi xét nghiệm. Thậm chí nữ diễn viên Lupita Nyong’o - người đảm nhiệm vai diễn nhân vật Nakia trong phim cũng đã xác nhận bị nhiễm bệnh và cần thời gian để cách ly và hồi phục.

Sau nhiều lần bị trì hoãn, Black Panther 2 tiếp tục bị hoãn quay 2

Ngoài Spider-Man, phải nói rằng Black Panther 2 được xem là một trong số những phần phim "nhọ" nhất MCU khi liên tục bị hoãn quay vì nhiều lý do. Trước đó, dự án từng bị buộc phải "đóng băng" mọi hoạt động sản xuất vì sự ra đi đột ngột của ngôi sao chính T'Challa Chadwick Boseman. Sau đó, sự việc nữ diễn viên Letitia Wright gặp phải chấn thương và điều trị trong một thời gian dài, hay những thông tin về việc nữ diễn viên này không ủng hộ việc tiêm vaccine dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều cho tác phẩm lần này cũng khiến cho bom tấn bị trì hoãn nhiều lần liên tục. 

Hiện không biết khi nào dự án mới tiếp tục quay trở lại công đoạn sản xuất để kịp tiến độ ra mắt dự kiến vào ngày 11.11.2022. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang