Hé lộ danh tính nữ diễn viên đầu tiên có thể góp mặt ở cả Marvel lẫn DC

Với lời mời đề nghị hợp tác mới đây của hãng phim Warner Bros., liệu Brie Larson sẽ sớm trở thành nữ diễn viên thủ vai siêu anh hùng đầu tiên xuất hiện ở cả hai vũ trụ điện ảnh Marvel lẫn DC?

Sau hai màn xuất hiện vô cùng hoàng tránh trong phần phim riêng Captain Marvel và bom tấn cuối khép tại kỷ nguyên Infinity Saga - Avengers: Endgame ra mắt trong năm 2019 vừa rồi, Brie Larson ở thời điểm hiện tại đang là một trong những nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất trong làng điện ảnh Hollywood. Mặc dù chưa có nhiều bước đột phá nổi bật trong sự nghiệp nhưng tên tuổi của nữ diễn viên đã được nâng lên một tầm cao mới khi được bước chân vào một trong hai vũ trụ điện ảnh lớn nhất nhì hành tinh. Cùng với đó, không phải ai trước tuổi 30 cũng có thể giành được giải thưởng của Viện Hàn lâm Khoa học danh giá (Oscars) như Brie Larson.

Hé lộ danh tính nữ diễn viên đầu tiên có thể góp mặt ở cả Marvel lẫn DC

Ngay khi tên tuổi nổi danh, cái tên Brie Larson nghiễm nhiên trở nên đắt ía và trở thành mục tiêu săn đón của nhiều hãng phim, trong đó đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến DC - đối thủ lớn nhất của Marvel Studios. Theo một số nguồn tin tiết lộ, Warner Bros. đang nhắm đến nữ diễn viên nổi tiếng của nhà Marvel cho danh sách những diễn viên tiềm năng trong vũ trụ DC của mình. 

Theo đó, hãng phim đang có ý định chiêu mộ Brie Larson về đầu quân cho DC với một vai diễn siêu anh hùng khác gắn liền với thế giới DC Comics. Hàng loạt các vai diễn khác nhau trong DCEU đã được đưa ra cho nữ diễn viên như Lady BlackhawkZatannaHawkwoman và Big Bard... và có vẻ như ông lớn của ngành điện ảnh vẫn đang rất háo hức để có được sự đồng ý của cô.

Hé lộ danh tính nữ diễn viên đầu tiên có thể góp mặt ở cả Marvel lẫn DC 2

Trong tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel, danh hiệu đại úy Captain Marvel lừng danh có thể sẽ không còn thuộc về cô nàng Carol Danvers nữa mà được chuyển giao cho một nhân vật mới - Monica Rambeau. Tuy nhiên, ngay ở thời điểm hiện tại, nhân vật Carol Danvers của Brie Larson vẫn được cho là một trong những nhân tố có tầm ảnh hưởng quan trọng bậc nhất trong MCU, đặc biệt là khi biệt đội A-Force đã được hãng phim nhá hàng thông qua Avengers: Endgame.

Mặc dù cho đến nay tất cra cũng chỉ là tin đồn và chưa có điều gì chắc chắn nhưng biết đâu đấy điều này trở thành sự thật, và Brie Larson đồng ý với lời đề nghị của Warner Bros., còn gì tuyệt hơn khi nữ diễn viên trở thành người đầu tiên góp mặt ở cả hai vũ trụ điện ảnh lớn nhất hành tinh với tư cách là một siêu anh hùng? Đó có lẽ chắc chắn là điều mà những người hâm mộ Brie Larson thực sự mong muốn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang