Chris Evans tái hợp The Rock trong dự án phim Giáng sinh mới Red One

Sắp tới đây, Captain America Chris Evans sẽ có màn tái hợp với The Rock Dwayne Johnson trong dự án phim mới có tựa đề Red One.

Mới đây, tờ Deadline đưa tin Chris Evans góp mặt trong dự án Red One cùng Dwayne “The Rock” Johnson. Thông tin này khiến các fan của cặp đôi nổi tiếng vô cùng vô mừng vì đây chính là lần đánh dấu màn tái ngộ của hai tài tử sau bộ phim Free Guy  của đạo diễn Shawn Levy phát hành vào năm 2021 vừa qua. 

Chris Evans tái hợp The Rock trong dự án phim Giáng sinh mới Red One

Riêng về phần phim mới, Red One là dự án khủng thuộc thể loại hành động, hài do hãng phim Amazon Studios đầu tư sản xuất và Jake Kasdan - người từng làm nên thành công của loạt phim nổi tiếng như Bad TeacherSex TapeJumanji: Welcome to the Jungle và Jumanji: The Next Level đạo diễn từ kịch bản của Chris Morgan. 

Chris Evans tái hợp The Rock trong dự án phim Giáng sinh mới Red One 2

Tác phẩm còn thu hút nhiều sự tham gia của các nhà sản xuất có tiếng tăm khác nhưChris Morgan từ Chris Morgan Productions, Dwayne Johnson, Hiram Garcia và Dany Garcia của Seven Bucks.

Được biết theo kế hoạch, Red One sẽ tiến hành bấm máy trong năm nay với cốt truyện chưa được công bố và dự kiến sẽ được phát hành nhân dịp lễ Giáng sinh 2023.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang