Team hiệu ứng hình ảnh No Way Home phân trần về chi tiết Lizard bị đấm trong trailer

Chris Waegner, người giám sát hiệu ứng hình ảnh của bộ phim Spider-Man: No Way Home mới đây đã đưa ra những bình luận về chi tiết chỉnh sửa "lồ lộ" xuất hiện trong một đoạn trailer, liên quan đến việc The Lizard như bị "không khí" đấm vào mặt

Spider-Man: No Way Home là bộ phim riêng thứ ba của nam diễn viên Tom Holland trong vai Peter Parker cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, ra mắt vào ngày 17 tháng 12 năm ngoái, và mãi cho đến tận ngày hôm nay vẫn đang bùng nổ tại các rạp phim. Thành công bất chấp những khó khăn mà đại dịch Covid-19 gây ra này có thể phần lớn nhờ vào sự góp mặt của những gương mặt phản diện nổi tiếng gắn bó với cộng đồng hâm mộ Spider-Man suốt hơn 20 năm qua, cùng sự trở lại của hai nam diễn viên Tobey Maguire và Andrew Garfield. Cột mốc doanh thu của No Way Home mới đây đã vượt qua Jurassic World và The Lion King để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ sáu trong lịch sử. Xuyên suốt quá trình quảng bá No Way Home, Marvel và Sony đã có một nỗ lực đáng kể để việc hai diễn viên từng thủ vai Spider-Man trở lại là một bí mật. Garfield thậm chí còn không ngừng phủ nhận sự tham gia của mình trong suốt quá trình quảng bá các bộ phim khác và mỗi khi được hỏi tới, thậm chí một số nguồn tin cho biết anh cũng không hé lộ nửa lời với Emma Stone, bạn gái cũ đồng thời cũng từng tham gia chung hai dự án phim The Amazing Spider-Man.

Team hiệu ứng hình ảnh No Way Home phân trần về chi tiết Lizard bị đấm trong trailer

Vì hai hãng phim đều rất kín tiếng, cộng đồng hâm mộ liên tục "soi mói" những đoạn trailer của No Way Home để tìm kiếm bằng chứng về sự trở lại của Tobey và Andrew. Cuối cùng, mọi người nhanh chóng phát hiện ra một khoảnh khắc trong đoạn video TV Spot chiếu ở Brazil cho thấy Lizard bị "ăn" một cú đấm vô hình nào đó, và rõ ràng đó là sai lầm trong việc chỉnh sửa, khiến nhiều người tin rằng nhân vật Spider-Man của Maguire hoặc Garfield đã bị xóa bỏ khỏi cảnh quay này. Kết quả khi phim ra rạp, hóa ra những nghi hoặc đó hoàn toàn chính xác. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí hiệu ứng hình ảnh trực tuyến Before and Afters, người giám sát hiệu ứng hình ảnh cho No Way Home, Chris Waegner đã ... chối thẳng thừng về lỗi chỉnh sửa nổi tiếng nói trên. Theo đó, ông cho biết công việc của cả đội là cung cấp bất kì thứ gì đang làm mà đội ngũ marketing yêu cầu cho các đoạn trailer và TV Spot, do đó các họa sĩ VFX thậm chí còn không được thấy sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho đến khi chúng được đăng tải công khai.

"Là những nhà làm phim, chúng tôi thường được yêu cầu mang đến những sản phẩm đang thực hiện và các phương tiện truyền thông khác cho đội ngũ marketing. Chúng tôi gần như cho họ bất kì thứ gì họ yêu cầu, nhưng không nhìn thấy thành phẩm sau cùng cho đến khi nó ra mắt chính thức. Tôi biết các trang mạng đã loạn cả lên, và có rất nhiều tin đồn về nó." Waegner chia sẻ.

Cuộc chiến cao trào của No Way Home diễn ra ở khu vực tượng Nữ thần Tự do đang trong quá trình tu sửa, với sự góp mặt của cả ba Spider-Man, và những phản diện nổi bật của phim đến từ các vũ trụ khác, từ Green Goblin, Doc Ock, Electro, Sandman và Lizard, do đó cần đến rất nhiều công việc liên quan tới hiệu ứng hình ảnh. Vì Marvel và Sony không muốn hé lộ sự hiện diện của hai Người Nhện tiền nhiệm, chắc chắn họ sẽ muốn chỉnh sửa một số cảnh quay cố định trong trailer, nhưng thật không may khi sai lầm vẫn xuất hiện, và khiến người hâm mộ phần nào đoán được chính xác những gì hãng phim đang cố giấu đi. Tuy vậy, điều này lại không ảnh hưởng đến doanh thu của Spider-Man: No Way Home. Trái lại, các tin đồn và dự đoán còn khiến bộ phim được kì vọng nhiều hơn nữa, và lôi kéo đông đảo khán giả đến rạp để được chứng kiến màn team-up ấn tượng của ba Người Nhện.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang