Nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ chuyện bị cưỡng bức khi quay MV

Trong bộ phim tài liệu mới phát hành, nữ diễn viên Evan Rachel Wood bất ngờ tiết lộ chuyện bị cưỡng bức khi quay MV Heart-Shaped Glasses phát hành vào năm 2007.

Trong tựa phim tài liệu mới phát hành tại Liên hoan phim Sundance (LHP Sundnce) có tựa đề Phoenix Rising, nữ diễn viên Evan Rachel Wood đã khiến giới truyền thông một phen chấn động khi bất ngờ tiết lộ câu chuyện hậu trường xảy ra cách đây 15 năm khi cô được cho là đã bị hãm hiếp ngay trên phim trường quay MV ca nhạc. 

Nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ chuyện bị cưỡng bức khi quay MV

Cụ thể, nữ diễn viên tiết lộ mình đã bị Marilyn Manson cưỡng hiếp trong lúc cả hai tham gia quay hình cho MV Heart-Shaped Glasses phát hành vào năm 2007: "Tôi được mời đóng MV có cảnh quan hệ tình dục. Khi máy quay bật, anh ấy lao vào tôi như thật. Tôi chưa bao giờ đồng ý với điều đó. Tôi bị ép buộc thực hiện hành vi tình dục. Về cơ bản tôi đã bị cưỡng hiếp trước máy quay. Ê-kíp đã rất khó chịu nhưng không ai biết phải làm gì" - Nữ diễn viên nhớ lại. 

Sau cáo buộc của nữ diễn viên, vị luật sư đại diện của Marilyn Manson đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho rằng đó là lời cáo cuộc trơ trẽn nhất mà mình từng chứng kiến: "Trong các tuyên bố sai sự thật, việc kể lại việc bị tấn công tình dục trong lúc quay MV Heart-Shaped Glasses cách đây 15 năm là điều trơ trẽn nhất tôi từng thấy. Cảnh quan hệ tình dục giả mất vài giờ để quay. Manson không quan hệ tình dục với cô ấy, ai cũng biết điều đó".

Nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ chuyện bị cưỡng bức khi quay MV 2

Được biết cặp đôi lệch nhau 19 tuổi từng khiến giới truyền thông chú ý một thời khi công khai hẹn hò nhau vào năm 2006, sau đó một năm thì xảy ra mâu thuẫn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang