Ngôi sao Mulan gây shock khi tiết lộ vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe

Lưu Diệc Phi - nữ chính nhiều thị phi của bom tấn Mulan nhà Disney trong một buổi phỏng vấn gần đây đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Là một trong số ít những nữ diễn viên Trung Quốc có thực lực không được công nhận, Lưu Diệc Phi từng bị nhiều người ném đá khi được chọn vào vai nàng Hoa Mộc Lan trong bom tấn live-action Mulan do Walt Disney Pictures sản xuất và phát hành vào năm 2020. Dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trước công chúng, ít ai biết rằng ngôi sao xứ Trung đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. 

Ngôi sao Mulan gây shock khi tiết lộ vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông, "thần tiên tỷ tỷ" bất ngờ tiết lộ bản thân đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Sự cố xảy ra từ cách đây 17 năm trước trên phim trường Thần điêu đại hiệp đã khiến cô nàng bị thoái hóa đốt sống cổ. Khi đó, vì để vào vai nàng Tiểu Long Nữ và liên tục thực hiện những cảnh quay hành động trong suốt một thời gian dài, nhất là những cảnh treo mình trên dây hay bay lượng trên không trung, nữ diễn viên đã mắc phải chứng thoái hóa đốt sống cổ và phải liên tục đến bệnh viện điều trị châm cứu. 

Không những vậy, nữ diễn viên cũng từng tiết lộ mình phải đeo nẹp cổ khi quay phim để tránh làm tổn thương nặng để phần khớp cổ. Tuy nhiên, cô nàng cho biết rằng chỉ cần được đóng phim là bản thân sẽ quên hết mọi đau đớn. 

Ngôi sao Mulan gây shock khi tiết lộ vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe  2

Được biết Lưu Diệc Phi rất được lòng các nhà làm phim vì thái độ nghiêm túc và không ngại lăn xả trên phim trường dù cô nàng không được đánh giá quá cao về mặt diễn xuất. Trước đó, đạo diễn Mulan cũng tiết lộ mình quyết định chọn người đẹp Trung Quốc vào vai nàng Mộc Lan mà bỏ qua nhiều ứng cử viên sáng giá khác là vì thái độ hết mình, tận tụy, không ngại khó khăn và mong muốn được hợp tác của nữ diễn viên. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang