Xuất hiện tin đồn Iron Man sẽ quay trở lại MCU thông qua Doctor Strange 2, nhưng là một phiên bản cực kì độc ác

Phần phim thứ 2 của Doctor Strange sẽ có sự góp mặt của Iron Man, nhưng lại là một phiên bản độc ác và có sức mạnh vô cùng lớn

Khi mà Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị được ra mắt thì đây cũng được xem là một trong những bộ phim đặc biệt nhất, tạo điều kiện để đưa rất nhiều những nhân vật chưa từng xuất hiện trong MCU lên màn ảnh rộng. Cũng vì điều này nên đã từng xuất hiện khá nhiều những lời đồn đoán liên quan đến những nhân vật sẽ xuất hiện trong bom tấn của nhà Marvel.

Và trong những lời đồn đoán đó thì đáng chú ý nhất chính là một thông tin xoay quanh việc một phiên bản Iron Man ở vũ trụ khác sẽ xuất hiện, được nam diễn viên Tom Cruise thủ vai. Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn với hình tượng người sắt của nam diễn viên Robert Downey Jr, phiên bản Iron Man này lại là một phiên bản mạnh mẽ hơn rất nhiều nhưng cũng không kém phần độc ác.

Xuất hiện tin đồn Iron Man sẽ quay trở lại MCU thông qua Doctor Strange 2, nhưng là một phiên bản cực kì độc ác

Theo như những nguồn tin được rò rỉ thì Iron Man do nam diễn viên tom Cruise thủ vai sẽ là một nhân vật siêu phản diện, sở hữu cho mình đến tận 3 viên đá vô cực bao gồm Sức Mạnh, Trí Tuệ và Thời gian. Thậm chí đáng sợ hơn là anh còn ngâm đầu của Thanos trong một lọ dung dịch, sở hữu một bộ giáp Symbiote để có được sức mạnh tương tự như Venom.

Nhanh chóng rất nhiều những giả thuyết đã được đưa ra, cho rằng Tony này là một phiên bản đến từ vũ trụ khác, tại thời điểm mà Thanos đã bị Thor chém bay đầu thì Tony đã ngâm đầu của gã ác nhân vào dung dịch với mục đích nghiên cứu, để rồi tìm ra cách để khai thác sức mạnh của những viên đá vô cực mà không bị tổn thương về mặt thể chất.

Điều này cũng đã khiến cho cái khác và lòng tham của một con người trối dậy, quyết tâm tiêu diệt tất cả những ai dám chống lại mình.

Xuất hiện tin đồn Iron Man sẽ quay trở lại MCU thông qua Doctor Strange 2, nhưng là một phiên bản cực kì độc ác 2

Có thể đây là một trong những viễn cảnh tệ nhất từng được Dr.Strange nhìn thấy trong số 14 triệu kết quả của mình. Cũng trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì có khả năng chúng ta sẽ có thể nhìn thấy được một Tony Stark có tiềm năng cực lớn về sức mạnh, trở thành một phản diện có trong tay mình những vũ khí đầy quyền năng. 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ là phần phim thứ 28 của Vũ trụ điện ảnh Marvel, dự kiến sẽ ra rạp ngay vào ngày 06/05/2022 này. Những thông tin về bom tấn siêu anh hùng này sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến cộng đồng, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang