Trăng rơi: Bom tấn thảm họa siêu nhiên được kỳ vọng sẽ khuấy đảo rạp chiếu 2022

Sắp tới đây, đạo diễn từng làm nên thành công của hàng loạt bom tấn thảm họa sẽ trở lại và khuấy đảo màn ảnh rộng với một bom tấn thảm hoạ khác mang tên Moonfall (tựa Việt: Trăng rơi).

Rạp chiếu 2022 sẽ tiếp tục đánh dấu màn góp mặt của một tác phẩm được cho là bom tấn về đề tài thảm họa siêu nhiên mới mang tên Moonfall (tựa Việt: Trăng rơi) - bộ phim đến từ đạo diễn Roland Emmerich - người được mệnh danh là "ông hoàng phim thảm họa" và từng đứng sau thành công rực rỡ của hàng loạt bom tấn thảm họa kinh dị như Independence Day, The Day After Tomorrow hay 2012.

Trăng rơi: Bom tấn thảm họa siêu nhiên được kỳ vọng sẽ khuấy đảo rạp chiếu 2022

Trong đoạn trailer được phát hành gần nhất, nhà sản xuất giới thiệu đến người xem một siêu thảm họa ngoài sức tưởng tượng được ví von như “nạn diệt vong thứ sáu trong lịch sử Trái Đất” chưa từng có tiền lệ xảy ra trước đây khi Mặt Trăng đi lệch khỏi quỹ đạo và có nguy cơ xảy ra vụ va chạm ngoài vũ trụ dẫn đến hậu quả có thể quét sạch mọi sự sống trên hành tinh. 

Ngoài cốt truyện thảm họa hấp dẫn, kịch tích, phim còn quy tụ dàn sao đình đám Hollywood hiện nay như “miêu nữ” Halle Berry, tài tử The Conjuring Patrick Wilson, ngôi sao của Game of Thrones John Bradley hay bạn thân Người Kiến Michael Peña.

Trăng rơi: Bom tấn thảm họa siêu nhiên được kỳ vọng sẽ khuấy đảo rạp chiếu 2022  2 

Trăng rơi: Bom tấn thảm họa siêu nhiên được kỳ vọng sẽ khuấy đảo rạp chiếu 2022  3

Vốn được mệnh danh là một trong những phim sản xuất độc lập được đầu tư mạnh tay nhất mọi thời đại với vốn sản xuất lên đến 150 triệu USD, Moonfall hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một bữa tiệc kỹ xảo vô cùng chỉn chu, hoành tráng và mãn nhãn. Đây chắc chắn là tựa phim đáng xem mà những ai là "fan cứng" của dòng phim thảm họa siêu nhiên nhất định không nên bỏ lỡ. 

Trailer phim 

Moonfall (tựa Việt: Trăng rơi) dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 18.02.2022. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang