Dự án riêng về ông trùm Nick Fury đang được Marvel âm thầm khởi động

Khi những fan hâm mộ còn đang phân vân khi nào thì phim riêng của Nick Fury mới được triển khai thì dự án đã được Marvel Studios âm thầm cho bấm máy tại London từ đầu tháng 9 vừa qua.

Mới chỉ vài tuần trước, các tin tức còn tiết lộ Samuel L. Jackson hiện vẫn đang bận rộn trên phim trường The Marvels. Thế nhưng mới đây, các tờ báo bất ngờ đăng tin về dự án riêng của ông trùm tổ chức S.H.E.I.L.D. - Nick Fury - mang tên Secret Invasion đã âm thầm được bấm máy. 

Dự án riêng về ông trùm Nick Fury đang được Marvel âm thầm khởi động

Cụ thể theo nguồn thông tin được đăng tải trên tờ Film London, dự án mới thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel do chính ngôi sao Samuel L. Jackson dẫn dắt đã chính thức khởi quay ở London, thậm chí đã âm thầm bắt đầu từ đầu tháng 9 mà ít người hay biết. Tin tức này nổ ra chỉ vài tuần sau khi đích thân giám đốc của Marvel Studios - Kevin Feige nhắc đến việc một trong những dự án tương lai sắp sửa được sản xuất trong buổi ra mắt Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

So với những dự án anh em khác trong vũ trụ điện ảnh, phần phim riêng của Nick Fury tỏ ra im ắng hơn khi đến nay có rất ít thông tin nào được bật mí xoay quanh quá trình tiền sản xuất của bộ phim, thế nhưng việc chuyển thể một đầu truyện tầm cỡ của Marvel Comics khiến fan không khỏi mong chờ cách mà ekip sẽ lắp ghép câu chuyện.

Dự án riêng về ông trùm Nick Fury đang được Marvel âm thầm khởi động 2

Trước đó, ngôi sao  Samuel L. Jackson từng khiến các fan Marvel xôn xao khi cập nhật hình ảnh về việc trở lại với nhân vật Nick Fury quen thuộc trên trang Instagram cá nhân. Được biết, ngoài sự trở lại của Monica từ WandaVision, Secret Invasion còn thu hút sự tham gia góp mặt của mẹ rồng Emilia Clarke sau nhiều năm lỡ hẹn với Iron Man 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang