Warner Bros bất ngờ tung đoạn video bị cắt trong The Batman, hé lộ Joker

Sau gần một tháng kể từ khi The Batman chính thức công chiếu, Warner Bros. đã bất ngờ hé lộ một phân đoạn bị cắt khá quan trọng của phim, xoay quanh cuộc trò chuyện giữa Batman và kẻ thù không đội trời chung, Joker

Ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua, The Batman do Matt Reeves làm đạo diễn đã mang đến cái nhìn khác lạ của hình tượng Người Dơi sau khoảng 2 năm bắt đầu chiến đấu chống lại bè lũ tội phạm ở Gotham. Giờ đây, khi một kẻ sát nhân hàng loạt nổi lên với danh hiệu The Riddler, Batman phải phối hợp cùng với thanh tra Gordon để lần theo những manh mối đầy ẩn ý của hắn tại hiện trường, khi mà các mục tiêu đều là những kẻ tham nhũng trong giới thượng lưu Gotham. Bộ phim đón nhận những đánh giá tích cực từ giới phê bình và cả khán giả xem rạp, đồng thời giới thiệu nhiều nhân vật thú vị cho những câu chuyện về sau.

Warner Bros bất ngờ tung đoạn video bị cắt trong The Batman, hé lộ Joker

Nay, những người yêu thích The Batman sẽ có thể được xem một trong những đoạn phim cắt cảnh đáng chú ý nhất bộ phim, đó là cuộc trò chuyện giữa Batman (Robert Pattinson) và Joker (Barry Keoghan) trong nhà ngục Arkham. Mặc dù thời điểm tung ra đoạn video này có thể khiến nhiều người bất ngờ, việc nhìn thấy Joker xuất hiện lại không quá ngạc nhiên. Trước khi bộ phim ra rạp, đạo diễn Reeves đã hé lộ về việc Keoghan đã có một cảnh "cực hay" bị cắt khỏi bộ phim, và nói rằng nó có thể được tung ra "sau khi bộ phim ra mắt". Tuy vậy, đạo diễn không nói rõ vì sao phân đoạn này bị cắt khỏi bản chiếu rạp. Dù sao thì ít nhất giờ đây người hâm mộ cũng biết được rằng Batman đã thực sự từng đối đầu với Joker trước khi các sự kiện trong phim diễn ra.

Tuy đoạn video này không thể hiện rõ gương mặt Joker của Keoghan, nó vẫn mang đến rất nhiều cái nhìn thoáng qua thú vị về nụ cười đáng sợ của hắn, mà đạo diễn Reeves khẳng định hắn đã có từ khi sinh ra, cùng với một cái đầu bị cắt nham nhở. Nó cũng phần nào thể hiện được cái cảm giác quỷ quyệt của Joker, ngay cả khi đạo diễn Reeves không tiết lộ ai sẽ là phản diện trung tâm trong The Batman 2, hay liệu hắn ta sẽ tái xuất trong một thương hiệu mới. Nhiều khả năng phân đoạn này sẽ được thêm vào phiên bản The Batman chiếu trên HBO Max vào ngày 19 tháng 4 tới. Phim hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc và thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang