Alec Baldwin trở lại đóng phim sau tại nạn thiệt mạng trên phim trường Rust

Sau gần 6 tháng kể từ sau vụ tai nạn bắn chết người trên phim trường Rust, dường như Alec Baldwin đã có động thái quay trở lại đường đua điện ảnh.

Cách đầy gần nửa năm, giới truyền thông Hollywood một phen chấn động trước thông tin nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin vô tình bóp cò súng đạo cụ trên phim trường Rust khiến một người chết trên đường đến bệnh viện, một người khác bị thương nặng.

Alec Baldwin trở lại đóng phim sau tại nạn thiệt mạng trên phim trường Rust

Trong những tháng sau tai nạn chết người, Baldwin đã xóa tài khoản Twitter của mình và hầu như không còn xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên sau ngần ấy thời gian, dường như nam diễn viên đã có ý định quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất. 

Theo tiết lộ từ tờ Deadline, Alec Baldwin sẽ cùng với người anh trai là William Baldwin góp mặt trong một bộ phim về đề tài Giáng sinh có tựa đề là Kid Santa và Billie’s Magic World. Được biết đây là dự án có sự kết hợp giữa live-action và anime hoạt hình và ngôi sao gạo cội sẽ xuất hiện trong các phân đoạn live-action. Hiện dự án đang được khởi quay tại Rome. 

Alec Baldwin trở lại đóng phim sau tại nạn thiệt mạng trên phim trường Rust 2

Đến nay, vẫn còn vô số câu hỏi cần có câu trả lời thỏa đáng về những gì đã xảy ra trên phim trường Rust vào ngày hôm đó. Nhưng cho đến khi những thắc mắc đó được giải đáp hoàn toàn, Alec Baldwin mới có thể chính thức trở lại hoạt động nghệ thuật cũng như đường đường chính chính góp mặt trong bất kì dự án điện ảnh nào khác.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang