Trailer của Avatar 2 sẽ phát hành cùng lúc với Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Nhiều nguồn tin cho biết trailer chính thức của Avatar 2 có thể sẽ phát hành cùng lúc với Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Tính đến thời điểm hiện tại, Avatar 2 được xem là một trong số những bom tấn kỹ xảo viễn tưởng được trông đợi nhất trong năm nay. Thế nhưng trái với kỳ vọng từ người hâm mộ, các hoạt động quảng bá của bộ phim dường như có phần hạn chế hơn so với những bom tấn khác. 

Trailer của Avatar 2 sẽ phát hành cùng lúc với Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Có lẽ điều mà các khán giả mong đợi nhất lúc này chính là một đoạn trailer giới thiệu nhá hàng những hình ảnh mà tác phẩm sắp sửa phát hành. Đó có thể là những hình ảnh về hành tinh Pandora, về gia đình Jake Sully hay những gì mà đạo diễn James Cameron được cho là đang kiên trì thực hiện trong suốt 13 năm vừa qua nhằm cải thiện trải nghiệm công nghệ 3D để mang đén cho khán giả

Mới đây, thông qua The Direct, The Ankler đã bất ngờ tiết lộ có thể nhà Chuột sẽ phát hành trailer đầu tiên của Avatar 2 ngay khi Doctor Strange 2 ra mắt. Điều đó đồng nghĩa với việc trailer của Avatar 2 sẽ phát hành cùng lúc với bản chiếu rạp từ bom tấn sắp ra mắt thuộc vũ trụ MCU là Doctor Strange in the Multiverse of Madness.  

Trailer của Avatar 2 sẽ phát hành cùng lúc với Doctor Strange in the Multiverse of Madness 2

Sau nhiều lần trì hoãn do tiến độ sản xuất kéo dài bởi đại dịch COVID-19, chủ tịch 20th Century Studios Steve Asbell đã lên tiếng khẳng định chắc chắn về việc bộ phim mới của "ông hoàng phòng vé" James Cameron sẽ không thể bị dời lại thêm một lần nào nữa hồi đầu tháng 03 vừa qua.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang