[Góc có thể bạn chưa biết] Những nghề mà Wonder Woman từng làm qua ở thế giới loài người (Phần 2)

Sau một thời gian dài sống ở thế giới loài người, "chị đại" Wonder Woman cũng đã có cơ hội được kinh qua rất nhiều công việc khác nhau. Và đó là những nghề gì?

Có thể bạn chưa biết, sau khi quyết định ở lại thế giới loài người để bảo vệ trái đất khỏi những điều xấu xa, Wonder Woman đã có một khoảng thời gian dài thích nghi với cuộc sống ở đây. Lúc này, nữ siêu anh hùng đã phải trải qua khá nhiều công việc để trang trải cuộc sống, nâng cao địa vị để dễ hành động và che mắt xã hội.

Vậy, nữ siêu anh hùng này từng làm những công việc gì? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nghệ sĩ xiếc

 Góc có thể bạn chưa biết Những nghề mà Wonder Woman từng làm qua ở thế giới loài người Phần 2

Diana có thể là một chiến binh Amazon dũng mãnh, nhưng cô ấy cũng có một trái tim nhân hậu và rộng lượng. Đó là lý do mà tại sao khi một nghệ sĩ xiếc bị thương nặng, Wonder Woman lại thay cô ấy biểu diễn, với hy vọng quyên góp tiền cho quỹ phúc lợi quân đội. Như thế, Diana đã tạo nên nên một màn trình diễn xuất sắc khiến khán giả choáng ngợp, với những màn nhào lộn và thuần dưỡng động vật.

Thật không may, sau đó thì công chúng đã phát hiện ra rằng đoàn xiếc này đã... ngược đãi động vật. Tuy nhiên, Wonder Woman cũng không có lỗi bởi cô vốn không biết điều đó từ trước.

Thư ký

 Góc có thể bạn chưa biết Những nghề mà Wonder Woman từng làm qua ở thế giới loài người Phần 2  2

Ở thời kỳ đầu, Diana từng đóng vai trò thư ký ở cả 2 danh phận: Diana Prince và Wonder Woman.

Lần đầu tiên là trong Thế chiến thứ II, khi cô làm thư ký cho Đại tá Philip Darnell để ở gần Steve Trevor. Lần thứ hai là khi Justice Society of America bầu cô làm thư ký mới, nhưng lại từ chối để cô trở thành thành viên chính thức. Rất may, những điều này chỉ xảy ra trên Earth-Two mà thôi. Về cơ bản là việc Wonder Woman chỉ được đứng ở vị trí thấp hơn vốn là chuyện quá vô lý.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang