Chán làm Doctor Strange, Benedict Cumberbatch "lột xác" với vai diễn đồng tính

Có thể bạn chưa biết, trước khi nổi tiếng toàn cầu với Doctor Strange, Benedict Cumberbatch từng có đến hai lần bén duyên với hai vai diễn đồng tính và được giới phê bình đánh giá vô cùng cao.

Ít ai từng biết rằng trước khi nổi tiếng ở hiện tại với vai diễn phù thuỷ phép thuật Dr.Strange của Vũ trụ điện ảnh Marvel, Benedict Cumberbatch từng có hai lần vào vai người đồng tính và cả hai lần đều  nhận được đề cử Oscar ở hạng mục Nam chính xuất sắc.

Chán làm Doctor Strange, Benedict Cumberbatch lột xác với vai diễn đồng tính

Lần đầu tiên vào vai người đồng tính là vào năm 2012 với màn hoá thân thành Alan Turing – nhà toán học người Anh từng góp công lớn thời Thế chiến II trong tựa phim The Imitation Game.

Đến năm nay, nam diễn viên năm 1976 lại tiếp tục khiến công chúng bấy ngờ với màn lột xác ngoạn mục trong The Power of the Dog (2021). Với vai diễn anh chàng cao bồi đồng tính, nam diễn viên đã suýt thì nhận được tượng vàng Oscar đầu tiên trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Chán làm Doctor Strange, Benedict Cumberbatch lột xác với vai diễn đồng tính 2

Chán làm Doctor Strange, Benedict Cumberbatch lột xác với vai diễn đồng tính 3

Đến thời điểm hiện tại, tài năng diễn xuất và khả năng thiên biến vạn hoá hiếm có khó tìm của Cumberbatch là thứ mà ai nấy đều phải công nhận. Đừng quên rằng trước Doctor Strange, tên tuổi của nam diễn viên cũng đã từng được bảo chứng thông qua những vai diễn nặng đô khác như Sherlock Holmes, The Imitation Game,...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang