Oscar Isaac cảm thấy đầy quyền lực khi mặc trang phục Moon Knight

Mới đây, nam diễn viên Oscar Isaac đã chia sẻ lại khoảnh khắc lần đầu mặc trang phục Moon Knight, thừa nhận anh cảm thấy đầy quyền lực nhờ vào sự khéo léo trong thiết kế

Ngày hôm nay, Oscar Isaac sẽ chính thức gia nhập MCU với seri truyền hình Moon Knight trên Disney+, một seri 6 tập hướng đến việc khai thác khía cạnh tăm tối hơn của vũ trụ điện ảnh này. Isaac sẽ vào vai Marc Spector, một tay lính đánh thuê được thần mặt trăng Khonshu trao cho những quyền năng đặc biệt. Bên cạnh đó, Marc còn mắc chứng bệnh rối loạn nhân dạng phân ly, đồng nghĩa với việc anh sở hữu nhiều tính cách trong một con người.

Oscar Isaac cảm thấy đầy quyền lực khi mặc trang phục Moon Knight

Khi bắt đầu seri, tính cách "nắm chính" sẽ là Brit Steven Grant, người mà gần đây phát hiện bản thân bị khủng bố bởi những ký ức kì lạ và những đêm mất ngủ. Càng về sau, Steven sẽ khám phá thêm những sự thật phía sau cuộc đời mình, dẫn dắt anh đến với một cuộc phiêu lưu đặc biệt. Nam diễn viên Isaac thời gian qua đã có những hoạt động quảng bá cho Moon Knightgần đây nhất là những chia sẻ về hậu trường với TVLine. Đặc biệt khi nói về trang phục của mình, Isaac mô tả bản thân cảm thấy "rất mạnh mẽ" khi mặc bộ đồ Moon Knight, đồng thời cũng có thứ gì đó đặc biệt về tạo hình Mr.Knight của anh.

Oscar Isaac cảm thấy đầy quyền lực khi mặc trang phục Moon Knight 2

"Thật tuyệt vời khi họ đã tạo nên bộ trang phục đáng kinh ngạc này để có thể mặc vào và di chuyển với nó. Sự khéo léo của những người liên quan trong quá trình thực hiện seri này là một cấp độ mới. Về cảm giác như một siêu anh hùng, bộ trang phục Moon Knight rất hấp dẫn, nhưng tôi cũng yêu thích nhân vật bước ra từ bộ trang phục Mr. Knight. Đó là kiểu sáng tạo của riêng chúng tôi, nhân vật hiện thân cho Mr. Knight." 

Việc mặc lên bộ trang phục siêu anh hùng luôn là một cơ hội đặc biệt cho các diễn viên. Với Isaac, điều đó còn tăng thêm trọng lượng với những kinh nghiệm trước đây của anh trong thế giới siêu anh hùng. Anh từng thủ vai phản diện chính trong X-Men: Apocalypse năm 2016, với một số bộ phận giả khá nặng, trang điểm màu xanh lam và trang phục tổng thể khá rườm rà.

Oscar Isaac cảm thấy đầy quyền lực khi mặc trang phục Moon Knight 3

Có vẻ như trải nghiệm Moon Knight của Isaac không khác biệt mấy so với lúc đó, tạo cho anh cảm giác mạnh mẽ như một siêu anh hùng được vị thần ban phước. Từ các trailer và hình ảnh đã được hé lộ, bộ trang phục Moon Knight thực sự mang phong cách rất độc đáo, và việc chứng kiến phiên bản hoàn chỉnh của nó trên màn ảnh nhỏ chắc chắn vô cùng thú vị. Việc nhắc đến bộ trang phục Mr. Knight của Isaac cũng rất đáng chú ý.

Bộ trang phục đã được hé lộ trong một vài bức ảnh, nhưng chưa có cảnh quay thật sự nào về nhân vật này. Nay khi Moon Knight đã phát hành, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp Mr. Knight, và chứng kiến sự phát triển của Isaac cùng đội ngũ sáng tạo dành cho anh ta. Vẫn còn rất nhiều điều để khám phá khi nói đến Moon Knight, do đó người hâm mộ nên bắt đầu chú ý ngay từ bây giờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang