Những mỹ nhân bị "ghét cay ghét đắng" tại Hollywood (Phần 2)

Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp lẫn độ nổi tiếng hơn người nhưng những ngôi sao nữ dưới đây vẫn bị khán giả "ghét cay ghét đắng" vì nhiều lý do.

Đâu là những mỹ nhân Hollywood không được lòng khán giả nhất? Hãy cùng LAG.VN tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Những mỹ nhân bị "ghét cay ghét đắng" tại Hollywood (Phần 1)

Những mỹ nhân bị ghét cay ghét đắng tại Hollywood Phần 2

"Người tình" của Iron Man, Gwyneth Paltrow là cái tên nữ diễn viên bị nhiều người ghét nhất vì tính cách ngạo mạn, kiêu căng và nhiều lùm xùm khác về chuyện đời tư. Vào năm 2008, người đẹp bị nhiều người bắt đầu tẩy chay khi quyết định chuyển hướng sự nghiệp sang kinh doanh phong cách sống bằng cách bán lại những món đồ bình thường với giá cao cắt cổ. 

Những mỹ nhân bị ghét cay ghét đắng tại Hollywood Phần 2  2

Những bê bối đời tư có liên quan đến nghiện ngập khiến Lindsay Lohan từ ngôi sao tuổi teen thành công trở thành một trong những cá nhân bị ghét nhất Hollywood.

Những mỹ nhân bị ghét cay ghét đắng tại Hollywood Phần 2  3

Không chỉ đồng nghiệp mà các khán giả cũng tỏ ra ngán ngẩm khi nhắc đến cái tên Katherine Heigl. Được biết nữ diễn viên đã bị tẩy chay tại làng điện ảnh vì tính “ăn cháo đá bát”. 

Những mỹ nhân bị ghét cay ghét đắng tại Hollywood Phần 2  4

Quyến rũ, nóng bỏng là thế song Jennifer Lopez lại bị nhiều người ghét vì danh xưng tự đặt diva. Không những thế, mỹ nhân này còn không được lòng công chúng bởi tính cách kiêu căng, ngạo mạn. 

>>> Xem thêm: Những ngôi sao hạng A có diễn xuất bị chê tơi tả của Hollywood (Phần 1)

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang