Mang mác kinh dị nhưng vì sao Doctor Strange 2 chỉ gắn nhãn PG-13?

Dù được giới thiệu là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU, Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn được gắn nhãn PG-13.

Dù được giới thiệu là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU, Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn được gắn nhãn PG-13 tại Mỹ. 

>>> Xem thêm: Thời lượng mới của Doctor Strange 2 gây thất vọng vì...quá ngắn

Mang mác kinh dị nhưng vì sao Doctor Strange 2 chỉ gắn nhãn PG-13?

Dành cho những ai chưa biết, đây là nhãn phim chỉ dành cho các khán giả trên 13 tuổi, nhãn hiệu thân thiện với khán giả vốn đã quá phổ biến của các bộ phim siêu anh hùng đến từ nhà Marvel Studios trước đó. Được biết, lý do mà bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel được gắn nhãn PG-13 là vì: 

  • Phim có nhiều phân cảnh bạo lực và hành động dữ dội
  • Hình ảnh đáng sợ
  • Ngôn từ chưa phù hợp
  • Mang mác kinh dị nhưng vì sao Doctor Strange 2 chỉ gắn nhãn PG-13? 2
  • Mang mác kinh dị nhưng vì sao Doctor Strange 2 chỉ gắn nhãn PG-13? 3

Mặc dù mang nhãn PG-13 song được biết, nhà sản xuất của Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay kinh dị, giật gân như trước đó, đạo diễn phim là bậc thầy của dòng phim kinh dị - Sam Raimi - cũng đã xác nhận rằng phần phim thứ hai của phù thủy phép thuật Dr.Strange chính là bộ phim mang màu sắc kinh dị đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

>>> Xem thêm: Loạt poster-fanmade của Doctor Strange In The Multiverse of Madness xịn xò hơn cả bản gốc

Khán giả sẽ tìm được thêm câu trả lời vì sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness gắn nhãn PG-13 ngay khi bộ phim khởi chiếu toàn cầu vào ngày 06.05.2022.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang