Thông tin về season 2 của Arcane sẽ được hé lộ trong sự kiện Netflix Geeked Week sắp tới

Các fan hâm mộ sẽ có dịp bùng nổ tinh thần khi tựa phim yêu thích của họ hé lộ nhiều hơn về season 2 trong sự kiện này.

Arcane - series phim hoạt hình chuyển thể từ game của Riot đã lên sóng được 7 tháng nhưng vẫn còn cực kì hot trong cộng đồng. Người hâm mộ cũng phần nào mong ngóng công ty cung cấp thêm thông tin về season kế tiếp của bộ phim. Và giờ đây, các fan hâm mộ của loạt phim này cũng như cộng đồng mê phim sẽ có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về mùa thứ 2 của series này trong sự kiện Netflix Geeked Week sắp tới. 
Xem thêm: CEO của Riot thông báo về Arcane phần 2, có cả tin tốt lẫn tin không vui cho game thủ

Arcane Netflix Geeked Week 1

Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang Twitter chính thức của sự kiện, người hâm mộ không khó để nhận thấy rằng cái tên Arcane xuất hiện giữa một rừng phim khác được giới thiệu trong ngày thứ 3 của sự kiện này. 

Arcane Netflix Geeked Week 2

Được "chủ xị" bởi Netflix, sự kiện ảo này sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6 sắp tới. Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, các fan hâm mộ sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng những trailer, teaser, hình ảnh hay tin tức và cả những người nổi tiếng trong các bộ phim hot trên Netflix cũng sẽ xuất hiện. Ngoài cái tên Arcane xuất hiện trong số các tựa phim có mặt vào ngày 8 tháng 6, Netflix cũng thêm một số chi tiết liên quan đến series này trong các áp phích quảng cáo của sự kiện như chiếc mặt nạ của Ekko trong Arcane.

Xem thêm: Arcane đạt 9 giải thưởng danh giá cùng một lúc, fan lại được dịp cà khịa Riot Games

Arcane Netflix Geeked Week 3
Chiếc Mặt Nạ Ánh Lửa của Ekko cũng xuất hiện trong poster quảng cáo cho sự kiện

Mặc dù các fan hâm mộ đều biết rằng họ phải chờ rất lâu để có thể xem được những tập phim tiếp theo của mùa 2 nhưng họ có thể được an ủi phần nào khi biết rằng tương lai của loạt phim vẫn sẽ được tiết lộ một phần nào đó tại sự kiện lần này. Netflix Geeked Week sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Youtube, Twitter Twitch của Netflix chính thức. Hãy cùng đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang