T1 kí hợp đồng với Munchkin, quyết tâm tiếp tục với việc xây dựng đội hình Valorant cho mình

Cựu tuyển thủ của Crazy Racoon đã chính thức gia nhập tổ đội T1.

Đội tuyển Valorant Bắc Mỹ T1 đã chính thức kí hợp đồng với tuyển thủ Byeon “Munchkin” Sang-beom - cựu tuyển thủ của Crazy Racoon. Thông tin này được công bố ngay sau thương vụ trao đổi giữa Cloud9 T1 với việc tuyển thủ Son “xeta” Seon-ho và huấn luyện viên Yoon “Autumn” Eu-teum gia nhập vào đội hình. Giờ đây, đội hình mới của T1 sẽ là sự kết hợp giữa những tài năng và bộ óc đến từ cả Hàn Quốc và Bắc Mỹ để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho toàn bộ các thành viên.
Xem thêm: T1 Valorant kí hợp đồng với tài năng trẻ 21 tuổi Pwny

T1 Valorant đội hình 1

Hành trình của Munchkin không bắt đầu ở Valorant, vì từ những ngày đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình thì anh chàng đã bắt đầu với Overwatch. Từng là một tuyển thủ thi đấu trong mùa giải khai mạc của đội tuyển Overwatch Seoul Dynasty, sau này anh đã từ giã Overwatch và đầu quân cho đội tuyển Valorant Cloud9 Korea. Bên cạnh anh khi ấy là những cái tên đã đi cùng anh trong hành trình từ trước đến giờ - autumn và xeta.

T1 Valorant đội hình 2

Vào khoảng đầu năm 2021, tuyển thủ này chuyển đến đội tuyển Crazy Racoon - một đội tuyển Valorant đến từ Nhật Bản và sẽ đại diện cho xứ sở hoa anh đào trên các đấu trường thế giới. Munchkin và Crazy Racoon đã giành chức vô địch VCT Nhật Bản Stage 1 Master và Stage 2 Challengers Finals. Tuy nhiên, trong hai giải đấu tiếp theo đó thì họ lại bị ZETA DIVISION đánh bại không thương tiếc trong các vòng chung kết quốc gia. 

T1 Valorant đội hình 3

Với những sự thay đổi về nhân sự này, rất có thể T1 tại Bắc Mỹ sẽ có một tương lai tươi sáng hơn khi suốt quãng thời gian vừa qua họ luôn chật vật để có thể tìm cho mình một chỗ đứng tại giải đấu Challengers của khu vực này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang