T1 Valorant kí hợp đồng với tài năng trẻ 21 tuổi Pwny

Đội hình Valorant của T1 sắp sửa được hoàn tất để ra mắt người xem trong hệ thống giải đấu VCT năm nay.

Tổ chức esports Bắc Mỹ và Hàn Quốc T1 đang chuẩn bị kí hợp đồng với tuyển thủ Valorant tự do Josh “pwny” VanGorder để mang anh về đội hình chuẩn bị ra mắt của mình. Tuyển thủ 21 tuổi này được biết đến với khả năng điều khiển các agent hệ duelist cực kì xuất sắc của mình, nhưng không chắc rằng liệu anh có giữ nguyên vị trí này khi gia nhập T1 hay không.

T1 Valorant kí hợp đồng với tài năng trẻ 21 tuổi Pwny

T1 sẽ phải hoàn tất đội hình của mình với một tuyển thủ nữa trước khi mùa giải VCT 2022 bắt đầu vào 27 tháng 1 sắp tới này. Sau sự ra đi của Timothy “Autimatic” Ta, giờ đây đội tuyển này đang thiếu người hơn bao giờ hết. pwny trước đây từng góp mặt trong đội hình academy của TSM trong suốt giải đấu Nerd Street Gamers Winter Championship Open 10 khi anh được cho vào nhằm thay thế  Brandon “bdog” Sanders. Mặc dù có một điểm số combat score cực kì tốt nhưng anh và những người đồng đôi vẫn không thể nào mang về cho mình chức vô địch và chấp nhận về nhì, theo đó mang về hơn 750 nghìn USD tiền thưởng và 400 circuit point.

T1 Valorant kí hợp đồng với tài năng trẻ 21 tuổi Pwny 2

Với việc thêm vào pwny, T1 đang hoàn tất dần đội hình của mình sau một năm cực kì thất bại trên đấu trường quốc tế. Không thể tranh vé tới Last Chance Qualifier - giải đấu duy nhất mà họ đủ tư cách tham dự, T1 lún sâu vào thất bại và chấp nhận vắng bóng trên đấu trường Valorant.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang