Wave Esports xây dựng lại toàn bộ đội hình Valorant, hướng tới mục tiêu tham dự VCT khu vực EMEA

Một tổ chức esports còn khá mới mẻ đang có dự định dấn thân vào sâu hơn trong tựa game Valorant khi mạnh tay đầu tư cho đội hình của mình.

Tổ chức esports đến từ nước Áo Wave Esports đang có ý định thành lập một đội hình Valorant để tham gia vào hệ thống giải đấu của tựa game này trong năm 2022 ở khu vực châu Âu, một số nguồn tin đã đề cập về vấn đề này từ ngày hôm qua. Được biết, đội hình sắp tới này sẽ thành lập dựa trên hạt nhân chính là tuyển thủ 16 tuổi Yiğithan “deepsman” Kesici, một tài năng trẻ vừa mới được chú ý ở khu vực châu Âu.

Wave Esports xây dựng lại toàn bộ đội hình Valorant, hướng tới mục tiêu tham dự VCT khu vực EMEA
Profile của Deepsman - tài năng trẻ mới nổi của Wave Esports trong giải đấu sắp tới

Wave cũng đã nhắm đến IGL Povilas "roxie" Krivelis cùng với Okko "Feeqn" Pajari, cả hai đã chơi cho đội tuyển IVY từ khoảng giữa đến cuối năm 2021. Hai mảnh ghép cuối cùng sẽ bao gồm Vladislav "Bgg" Boev và Murat "murii" Korkmaz. Trên trang Twitter của mình, Wave đã gọi đây là một sự khởi đầu mới khi họ đặt niềm tin rất nhiều vào các gương mặt còn rất trẻ và triển vọng. Theo một vài nguồn tin thân cận mà Lag.vn tìm hiểu được, đội hình này đã được ban lãnh đạo nhắm tới từ khoảng tháng 9 năm ngoái. Mục tiêu chính của tổ chức là tìm ra được một duelist mạnh mẽ và một IGL có tầm nhìn trong đội hình của mình vào tương lai.

Wave Esports xây dựng lại toàn bộ đội hình Valorant, hướng tới mục tiêu tham dự VCT khu vực EMEA 2

Vài tháng trước, tổ chức này đã nói lời từ biệt với 3 tuyển thủ trong đội hình Valorant của mình. Robertas “Carcass” Mikuckis ra đi và gia nhập vào G2 với tư cách là một HLV, còn hai tuyển thủ Sigurd “Zik” Jensen và Mathias “SEIDER” Seider đều đã đầu quân cho Team Alliance.

Wave Esports xây dựng lại toàn bộ đội hình Valorant, hướng tới mục tiêu tham dự VCT khu vực EMEA 3

Đội hình mới này của Wave Esports đang nhắm tới việc tranh được 1 trong 4 suất tham dự cho Valorant Champions Tour 2022 sắp khởi tranh trong thời gian sắp tới. Và nếu như họ không thành công trong giải thăng hạng, Wave sẽ chuyển mình sang tham dự giải đấu dành cho khu vực mới của châu Âu thuộc hệ thống VCT là German Valorant Regional League. Điều kiện của các đội tham dự giải đấu này là trong đội ít nhất phải có 2 người có quốc tịch Đức, vì thế Wave Esports cần có một tuyển thủ gốc Đức hoặc có quốc tịch Đức trong đội hình của mình nếu muốn tham dự.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang